Home » » พูดไม่ออก!! ฮาน่า สะใภ้จ้าว เผยเคยบอก ฮิวโก้ จะมีคนอื่นก็ได้นะ แต่เจอสวนกลับทันควัน อิจฉาทั้งประเทศ!!!

พูดไม่ออก!! ฮาน่า สะใภ้จ้าว เผยเคยบอก ฮิวโก้ จะมีคนอื่นก็ได้นะ แต่เจอสวนกลับทันควัน อิจฉาทั้งประเทศ!!!

Written By Best Newsth on Tuesday, April 24, 2018 | 6:37 AM
***เป็นผู้ชายที่หล่อทั้งหน้าตาและความคิดจริงๆ สำหรับนักร้องมาดเซอร์ “ฮิวโก้ จุลจักร” ที่มีมุมมองเกี่ยวกับความซื่อสัตย์ในชีวิตคู่ได้โดนใจใครหลายคน จนทำให้ต้องแชร์ต่อกันมากมายขนาดนี้ และวันนี้แฟนสาวของเขา หรือ ฮาน่า ที่หลายคนเรียกเธอว่า สะใภ้จ้าว ฮาน่า ทัศนาวลัย จักรพงษ์ ภรรยาสุดน่ารักของสามีต้นแบบของสาวไทยทั้งประเทศ ทั้งนิสัยดี มีชาติตระกูล ที่สำคัญหล่อมาก แต่รักของเธอและเขาไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ กว่าจะลงเอยต้องผ่านอะไรมากมาย
.

.
ตอนที่ยังไม่ได้เป็นแฟนกับคุณฮิวโก้ เราก็คุยกับใคร ๆ หลายคนพร้อมกัน ซึ่งคุณฮิวโก้ ก็รู้นะ มาถามว่าคนนี้ก็ชอบเธอใช่ไหม แล้วก็คนนั้นด้วย เราก็ตกใจว่ารู้ได้ยังไง เราไม่เคยบอก แล้วทุกคนที่เข้ามาจีบขับรถพอร์ชมารับนะ ขับเฟอร์รารี่ เรียกว่าสมบูรณ์แบบมาก เป็นระดับบิลเลียนแนร์จากอังกฤษ รวยกว่าคุณฮิวโก้ไม่รู้กี่เท่า แต่คุณฮิวโก้ขับกระบะเก่า ๆ มารับเรา แต่ก็เพราะรถกระบะนี่แหละ ที่ทำให้เราเลือกเขา
.
แล้วด้วยความที่คุณแม่หวงเรามาก ไม่อยากให้มีแฟนเลย ฮาน่าบอกเลยว่าจะเจอแม่ฮาน่าได้ ก็ต่อเมื่อไปขอฮาน่าแต่งงานเท่านั้น ทำให้เราต้องคบกันแบบเงียบ ๆ แล้ววันที่เขาได้เจอแม่ฮาน่า ก็คือวันที่พาคุณแม่ของเขาไปสู่ขอ แต่พอเจอหน้ากันแม่เราก็เบรกเลย บอกว่าไม่ค่ะ หยุดก่อนนะคะ เดี๋ยวก่อนนะคะ เพิ่งรู้จักกันเอง แต่สุดท้ายก็ได้แต่งงานกัน ซึ่งตอนแต่งงานคนก็ด่าเราเต็มอินเทอร์เน็ตเลยนะ บอกว่าไม่เห็นสมควร ไม่เห็นคู่ควรเลย ตอนนั้นเราโดนหนักมาก
.
แล้วชีวิตหลังแต่งงานก็ไม่ได้สบายเลย ชีวิตที่โน่นมันลำบากมาก นิวยอร์กไม่ใช่ที่ที่เหมาะกับการมีลูกเลย แล้วเราก็ไม่มีรถไปไหนใกล้ ๆ รถแท็กซี่ก็ไม่ไปส่ง เราซื้อของมาเยอะมาก ถือหนักมาก นี่มันสะใภ้จ้าวจริง ๆ เหรอเนี่ย ทำไมลำบากขนาดนี้ ทีนี้ตอนที่เขาต้องไปทำเพลงไกล ๆ เราก็บอกเขาว่า เรายอมให้เขามีคนอื่นได้ด้วย คือถ้าไปเจอใครแล้วอยากจะมีเรื่องอย่างว่าตามประสาผู้ชายก็ได้นะ แต่เขาบอกไม่ แล้วตอบเรากลับมาว่า ถ้าฉันทำได้เธอก็ทำได้เหมือนกัน เพราะฉะนั้นมันจะไม่เกิดขึ้น