Home » » *แม่พูดเอง!!! นางเอก ‘ยุ้ย จีรนันท์’ เผยแล้วถึงค่าสินสอด ตื่นเต้นเรื่องแต่งงานกับ “ธัญญ์”

*แม่พูดเอง!!! นางเอก ‘ยุ้ย จีรนันท์’ เผยแล้วถึงค่าสินสอด ตื่นเต้นเรื่องแต่งงานกับ “ธัญญ์”

Written By Best Newsth on Friday, April 27, 2018 | 8:24 AM
***คบหาดูใจเป็นแฟนกันมานานกว่า 5 ปี สำหรับคู่รักวิก 7 สี ยุ้ย–จีรนันท์ มะโนแจ่ม กับ ธัญญ์ ธนากร หลายคนก็ลุ้นว่าเมื่อไหร่คู่นี้จะมีข่าวดี ล่าสุด ได้ให้สัมภาษณ์อัพเดตหลังประกาศเตรียมมีข่าวดีกับ ธัญญ์ ธนากร แฟนหนุ่ม ขำๆ ฝ่ายชายชวนใส่ชุดว่ายน้ำถ่ายพรีเวดดิ้งเพราะกำลังฟิตหุ่น และยังเผยอีกว่าโดย ยุ้ย เผยว่า “เรื่องข่าวดี สรุปเป็นต้นปีหน้าค่ะ ฤกษ์กำลังเลือกระหว่างเดือนมกราคม กับ เดือนมีนาคม แต่ใจอยากให้มกราคมเพราะมันหน้าหนาว แต่เดี๋ยวต้องดูทุกอย่างสะดวกด้วยอีกทีนึง ส่วนเรื่องสถานที่ คิดไว้แล้ว น่าจะเป็นที่จังหวัด สระบุรี บรรยากาศคงเป็นเอาท์ดอร์สบายๆ ชิลๆ”
เตรียมงานไปถึงไหนแล้ว “ยังไม่ได้เตรียมอะไรมาก ถึงได้กำลังเครียดว่าถ้าเดือนมกราคมจะทันมั้ย แต่ก็มีดูๆ ทุกอย่างไว้บ้างแล้ว”
ผู้ใหญ่มีการพูดคุยเรียบร้อยทั้งสองฝ่าย “ส่วนมากจะเป็นทางเราจัดการกัน เพราะไม่อยากจะรบกวนผู้ใหญ่ ส่วนผู้ใหญ่ก็มีถามๆ แต่ถามว่าคุณธันญ์เข้าไปขอแล้วใช่มั้ย คือเป็นการคุยกันมากกว่า ส่วนจะมีเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานมั้ย ไม่น่ามีเลย คือเป็นการนั่งคุยกันมากกว่า ว่าถึงเวลาแล้ว และเราก็ไม่คาดหวังเพราะเรารู้จักกันมานาน คบกันมานาน รู้ว่าสไตล์เขาเป็นแบบนี้ เราเป็นแบบนี้ แค่นี้ก็โอเคแล้ว”
แต่ต้องแต่งหน้ารอทุกวันไหม “จะมาขอฉันวันไหนจะได้พร้อม(หัวเราะ) ไม่ขนาดนั้นค่ะ”
หลังแต่งงานวางแผนไว้ยังไงบ้าง “ถ้าเรื่องงาน ก็คงไม่ไปไหน อยู่ในวงการบันเทิง เล่นละคร ผลิตละครด้วย เพียงแต่อาจจะต้องรับผิดชอบ ดูแลคนอีกคนเพิ่มขึ้น ส่วนเรื่องมีน้อง ใจจริงอยากมีมาก แต่ไม่รู้จะยังไง ก็คงลองดู จะปล่อยตามธรรมชาติก่อนค่ะ คิดว่าคงยังไม่พึ่งแพทย์ ถ้าไม่มีจริงๆ ก็ค่อยว่ากัน”
เรากับพี่ธัญญ์ ใครอยากมีลูกมากกว่ากัน “ทั้งคู่ค่ะ แต่ก็แอบเผื่อใจไว้ จะพูดตลอดว่า ถ้าไม่มีก็อย่าซีเรียส ไม่ต้องคาดหวังมาก เขาก็พูดขำๆ ว่าไม่เป็นไร เดี๋ยวเขาไปมีคนอื่นมาให้ อยากได้ชาติไหน คือขำๆ ไม่ซีเรียส”
จะลูกผู้หญิง ผู้ชายคือได้หมด “ยุ้ยชอบผู้หญิง ส่วนเขาชอบผู้ชาย แต่จริงๆ คือได้หมด ขอให้มีค่ะ”
ถามถึงเรื่องสินสอด “แม่ไม่เรียก เขาบอกแล้วแต่ๆ แต่คือเราก็เตรียมไว้อยู่แล้วค่ะ แต่คงไม่ใช่งานช้าง อยากจะจัดเรียบๆ ด้วยซ้ำ อยากให้ออกมาโอเคสำหรับเราและทุกคน ส่วนธีมงาน กำลังคิดอยู่ว่าจะเอาแบบไหน แต่คงสบายๆ ไม่หวือหวามาก”

จะอัพเดตชัวร์ได้เมื่อไหร่ “คงอีกไม่นาน เพราะจริงๆ มันก็ไม่ได้นานมากแล้ว”เราตื่นเต้นไหม หลายคนรอลุ้นงานเรามานานมาก “ตื่นเต้นนะ มันคงเป็นวันที่สำคัญที่สุดของผู้หญิงอีกวัน แต่คิดว่าทุกอย่างคงโอเคในตัวของมัน ไม่ต้องเครียดหรือกังวลอะไร และยุ้ยแทบไม่ได้เตรียมตัวเป็นเจ้าสาวอะไรเลย แต่ก็แอบมีปรึกษากับเพื่อนๆ เรื่องงาน การจัดงานบ้าง”