Home » » ชาวเน็ตแห่กดไลค์ !!! เปิดโปรไฟล์พ่อของเด็ก ที่ถูก "ป้าป้ายแดง" ด่า ดีกรีไม่ธรรมดา รวยกว่า แต่ใช้ชีวิตติดดิน

ชาวเน็ตแห่กดไลค์ !!! เปิดโปรไฟล์พ่อของเด็ก ที่ถูก "ป้าป้ายแดง" ด่า ดีกรีไม่ธรรมดา รวยกว่า แต่ใช้ชีวิตติดดิน

Written By Best Newsth on Tuesday, April 17, 2018 | 2:02 AM
หลังมีคลิปแชร์ในโลกออนไลน์ โดยเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นระหว่างการเล่นสงกรานต์ โดยเหตุการณ์ในคลิปมีหญิงคนหนึ่งลงมาต่อมากลุ่มคนที่กำลังเล่นน้ำ ว่า ทำไมจึงสาดน้ำใส่รถ โดยที่กลุ่มคนเล่นน้ำระบุว่า เด็กไม่รู้เรื่องจึงสาดไป พร้อมกับกล่าวในคลิปว่า เป็นรถป้ายแดง ทั้งนี้ ท้ายคลิป ผู้เล่นน้ำได้กล่าวว่า เก๋งคันดังกล่าวได้กดกระจกลงพอดี ซึ่งห้ามเด็กไม่ทันจึงทำให้สาดน้ำเข้าไปในรถคันดังกล่าว จึงทำให้เกิดความโมโหลงมาต่อว่ากันอย่างหนัก โดยคลิปดังกล่าวกำลังเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์

ต่อมา หญิงคนดังกล่าว เปิดใจกับ bright tv พร้อมกับลูกสาว ขอชี้แจงว่า ขณะขับรถเข้าหมู่บ้านพรธิสาร 4 เด็กวัย 4 ขวบ ได้สาดรถเข้ากระจกด้านหน้า ป้ายแดง ที่พึ่งออกมาเมื่อ 2 เมษายนที่ผ่านมา ทำให้มองไม่เห็นทาง ตอนนั้นรู้สึกตกใจและยอมรับว่าโกรธมาก และขณะเดียวกัน ลูกสาวของป้าซึ่งนั่งอยู่ด้านข้าง ได้ลดกระจกลงเพื่อจะบอกเด็กว่าอย่าสาด แต่เด็กก็ยังสาดน้ำเข้ามาด้านในจนเปียกไปหมดถึงเครื่องเสียง คุณป้าย้ำว่า ที่ไม่พอใจไม่ใช่ เรื่องสาดน้ำใส่รถป้ายแดง แต่ไม่พอใจที่ผู้ปกครองไม่ตักเตือนเด็กว่าห้ามสาดน้ำใส่กระจกหน้ารถ ซึ่งเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุมาก หากขับมาดีๆแล้วต้องเบรกกะทันหัน เกิดอะไรขึ้นใครจะรับผิดชอบ จึงได้ลงไปต่อว่าผู้ปกครองให้สั่งสอนเด็ก แต่ก็ไม่คิดว่าจะเป็นเรื่อง เพราะจากสิ่งที่ทำตนไม่ได้เป็นฝ่ายผิด

ล่าสุด AMARIN TVHD บุกไปหานายชาญศักดิ์ ปิ่นสวรรค์ อายุ 42 ปี พ่อของเด็กที่สาดน้ำ เล่าว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 15 เม.ย.ที่ผ่านมา ขณะที่ตนเองและครอบครัว ได้ไปตั้งแผงขายผลไม้ที่ตลาดนัดย่านคลองหก และให้ลูกชาย ชื่อ น้องนาวา วัย 4 ขวบ นั่งเล่นน้ำอยู่ริมถนนโดยมีตนและญาติๆ นั่งดูอยู่เพื่อป้องกันไม่ให้น้องออกไปเล่นที่ถนน เพราะเกรงว่าจะไปปลอดภัยซึ่งในวันดังกล่าวก็มีรถเข้ามาให้สาดน้ำเล่นน้ำสงกรานต์ตามปกติ ไม่มีใครมาต่อว่าอะไร จนกระทั่งมีรถเก๋งป้ายแดงสีแดง ขับมาจอดตรงจุดที่น้อง “น้องนาวา” เล่นสงกรานต์อยู่ พร้อมกับลดกระจกรถลงต่อว่าลูกชายของตน โดยพูดว่า มึงฉีดรถกูทำไม ลูกชายตนซึ่งถือสายฉีดน้ำอยู่ก็ตกใจ

จากนั้นคุณป้ารายนี้ ได้ลงมาจากรถมายืนต่อว่าตนว่าไม่สั่งสอนลูก ซึ่งตนก็ได้กล่าวขอโทษไป และได้ถ่ายวิดีโอไลฟ์สดเฟซบุ๊กเนื่องจากเห็นว่าสถานการณ์ไม่ดี ซึ่งทุกอยากก็เป็นไปตามที่ปรากฎในคลิป สาเหตุที่ตนไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ก ก็เพื่อให้คนที่ได้ดูคลิปดังกล่าวเป็นคนตัดสินว่า เด็กหรือผู้ใหญ่ ที่เป็นฝ่ายผิด นายชาญศักดิ์ กล่าวว่า ตนอยากฝากถึงคุณป้ารายนี้ว่า ตนเป็นเพียงเจ้าของสวนผลไม้ 108 ไร่ มูลค่ากว่า 100 ล้านบาท อยู่อำเภอหนองเสือ จังหวัดปทุมธานี เป็นทายายตระกลูปิ่นสวรรค์เพียงคนเดียว ไม่เคยคิดว่าตัวเองสูงส่งกว่าใคร หรือ ร่ำรวยมาจากไหน ตนเป็นเพียงคนธรรมดา ทำสวน เปิดแผงขายผลไม้ พวกตนไม่มีชนชั้น ไม่มีใครต่ำกว่าใคร เพียงแต่อยากบอกกับป้าว่า อย่ามองผิดว่าเป็นเพียงพ่อค้าแม่ค้า อยากให้คุณป้ามองพวกตนใหม่

(ชมคลิป)
Cr:onebnews