Home » » สะเทือนใจหนัก! ออกไปงมหอยมาเร่ขายเลี้ยงปากท้องครอบครัว สุดท้ายเข่าทรุดกองกับพื้น ไม่น่าเลย (ขอแสดงความเสียใจด้วยครับ)

สะเทือนใจหนัก! ออกไปงมหอยมาเร่ขายเลี้ยงปากท้องครอบครัว สุดท้ายเข่าทรุดกองกับพื้น ไม่น่าเลย (ขอแสดงความเสียใจด้วยครับ)

Written By Best Newsth on Thursday, April 5, 2018 | 6:40 PM
เมื่อวันที่ 5 เมษายน 2561 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร้อยตำรวจเอกเทิดภูมิสังข์ทอง พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองกำแพงเพชร ได้รับแจ้งมีผู้จมน้ำเสียชีวิต ในคลองธานี หมู่ที่ 4 ตำบลท่าขุนราม อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร จึงได้เดินทางพร้อมอาสาสมัครกู้ภัยข่าวภาพกำแพงเพชร เพื่อตรวจสอบเหตุดังกล่าว พร้อมนำชุดประดาน้ำเพื่อค้นหาร่างผู้เสียชีวิต ที่เกิดเหตุในที่เกิดเหตุเป็นคลองน้ำขนาดใหญ่กว้าง 15 เมตร ลึกประมาณ 6 เมตร ทางเจ้าหน้าที่ชุดประดาน้ำจึงช่วยกันลงงมค้นหาร่างผู้สูญหาย พบว่าจมอยู่ก้นคลองดังกล่าว ทราบชื่อนายสินชัย ฉวีอินทร์ อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 91 หมู่ที่ 1 ตำบลท่าขุนราม อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร สภาพศพสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีขาว-ดำ นุ่งกางเกงขาสั้นสีน้ำตาล ตามเนื้อตัวเริ่มซีดขาว คาดว่าจมน้ำเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 1 ชม. กู้ภัยจึงช่วยกันนำศพขึ้นมาบนฝั่ง โดยไม่พบร่องรอยของการถูกทำร้ายแต่อย่างใด จึงนำร่างส่งผ่าชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้งที่โรงพยาบาลกำแพงเพชร

สอบถามเด็กหญิงจิราภรณ์ เกสรเกิด อายุ 16 ปี น้องสาวผู้เสียชีวิต ให้การว่าก่อนเกิดเหตุตนพร้อมด้วยพี่ชายและเด็กหญิงธัญพิมล ฉวีอนทร์หลานสาววัย 10 ขวบ เป็นลูกของผู้เสียชีวิต ได้เดินทางออกจากบ้าน ซึ่งอยู่ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 5 กิโลเมตร เพื่อมางมหอย ในคลองดังกล่าว ไปเร่ขายตามหมู่บ้าน เพื่อหารายได้มาเลี้ยงครอบครัว เนื่องจากเป็นครอบครัวที่มีฐานะยากจน ขณะที่งมหอยได้แล้ว ตนทั้งสามกำลังจะว่ายน้ำข้ามฝั่งไปขึ้นอีกทางหนึ่ง เมื่อมาถึงกลางคลอง ทั้งสามคนเกิดหมดแรงและพยายามว่ายเข้าฝั่ง โดยพี่ชายตนกำลังจะจมพร้อมลูกสาวที่เกาะมาด้านหลัง ตนจึงรีบคว้ามือหลานสาวและผลักเข้าฝั่ง ก่อนจะหันไปดูพี่ชายก็พบว่าจมหายไปแล้ว ตนจึงรีบว่ายน้ำเข้าฝั่งก่อนจะพากันไปตามให้ชาวบ้านมาช่วย พร้อมแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจขณะที่เจ้าหน้าที่จากองค์การบริหารส่วนตำบลท่าขุนราม ทราบข่าวและได้เข้ามาดูที่เกิดเหตุ เล่าว่า ครอบครัวดังกล่าว มีฐานะยากจน อบต.ท่าขุนราม ได้อุปการะครอบครัวนี้ไว้ โดยเด็กทั้งสองเรียนอยู่ที่โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 55 จังหวัดตาก โดยช่วงปิดเทอมก็จะมาช่วยกันหาอาชีพเสริมไปขายในหมู่บ้านเพื่อหารายได้ แต่กลับมาประสบเหตุดังกล่าว จนเสียเสาหลักของครอบครัวไป