Home » » เซอร์ไพรส์วงการ!! “ผมมีลูกอายุ 15 หล่อด้วย” บิ๊ก ศรุต วิจิตรานนท์ เปิดหัวใจ ยอมรับอย่างลูกผู้ชาย ไม่เคยปิดบัง!(คลิป)

เซอร์ไพรส์วงการ!! “ผมมีลูกอายุ 15 หล่อด้วย” บิ๊ก ศรุต วิจิตรานนท์ เปิดหัวใจ ยอมรับอย่างลูกผู้ชาย ไม่เคยปิดบัง!(คลิป)

Written By Best Newsth on Monday, May 28, 2018 | 7:17 PM
***สำหรับแฟนๆละคร บุพเพสันนิวาส คงไม่มีใครกล้าปฏิเสธ บทบาทของ “พระเพทราชา” ที่แสดงโดย หนุ่ม บิ๊ก ศรุต วิจิตรานนท์ ที่ตีบทแตกจนแฟนละครต้องซับน้ำตากันแทบไม่ทันล่าสุด รายการ “ตีท้ายครัว” ทางช่อง 3 ได้มาถ่ายทำ ถึงที่บ้าน พร้อมทั้งยอมเปิดใจเบื้องลึกเบื้องหลัง ทั้งเรื่องงาน และหัวใจกันเลยทีเดียว แถมยังเผยเรื่องราวที่หลายคนยังไม่เคยรู้ นั่นคือลูกชาย ซึ่งตอนนี้ก็อายุ 15 เข้าไปแล้วทำไมเราไม่เคยเห็นแฟนออกสื่อเลย?

เขาไม่ชอบจริงๆ ครับ เขาอินดี้สุดๆ มีแต่คนอยากเห็นมาก ผมถ่ายรูปเขายังไม่ให้เลย ไม่ยอมให้ผมถ่ายรูปเลย

เป็นแฟนกันกี่ปีแล้ว?

รู้จักกัน 6 ปี แล้วมาเริ่มคบจริงๆ จังๆ ก็เร็วๆ นี้แหละ ก็ร่วมๆ 6 ปีนั่นแหละเอาจริงๆ


เมื่อก่อนเราเหมือนเป็นเสือ 1 ตัว แล้วทิ้งลายได้ไง?

ก็เพราะเขานั่นแหละ ผมคิดเหมือนก๊อต (จิรายุ ตันตระกูล) ว่าในเมื่อเรามีอะไรที่ดีแล้วจะไปอีกทำไมเห็นว่าเคยถูกผู้หญิงในโซเชียลฯ หลอก?

ก็คุยกันแล้วเขาบอกว่าโหลดโปรแกรม Skype แล้วก็แบบ... แต่กล้องเห็นผมคนเดียวนะ แต่ผมไม่เห็นเขา แล้วอยู่กันเป็นแฟนนานเกือบ 2 ปี อยู่แค่กับเสียง ไม่เห็นหน้า มันอยู่กันแบบไร้สังคมมาก จะคุยกับเพื่อนก็ไม่ได้ คุยกับนักแสดงผู้หญิงก็คุยไม่ได้เพราะเขาหึง เขาได้ยินในโทรศัพท์ เหมือนคุยในโทรศัพท์ตลอดเวลาแล้วไม่ได้วางหู

คือเขาต้องการอยู่กับผมตลอดเวลา 24 ชม. เราพยายามจับโกหกมานาน จนมีหนนึงที่หลุด เขาบอกว่าเขาอยู่นี่ แต่ตอนนั้นมีโปรแกรมที่เราสามารถดูที่อยู่คนส่งได้แล้วเข้าไปดู กลับไม่ได้อยู่ตรงที่บอกเรา แต่อยู่อีกที่นึง ผมก็ตามไปดูแต่ไม่เจอ หลังจากนั้นก็จบไปครับ”

เมื่อก่อนมีข่าวว่าบิ๊กแอบซุกลูกตั้งแต่ยุคที่ดาราเปิดตัวแฟนไม่ได้ จริงหรือไม่ที่เรามีลูกอยู่แล้ว?

มีๆ แต่ว่าไม่ได้ซุกลูกนะ ตอนนี้อายุ 15 ปีแล้ว หล่อด้วย ถามว่าคิดอยากจะให้เขาเข้าวงการมั้ย เรื่องของเขาเลย อันนี้ให้เขาตัดสินใจเอาเองครับ”.

ชมคลิป


คลิปจาก “ตีท้ายครัว”

ไฮไลท์ขอขอบคุณ รายการ “ตีท้ายครัว”