Home » » *เรื่องเก่ายังไม่ซาเรื่องใหม่มาอีก!! แม่สาว 16 แฟนลูกชาย ครอบครัวกร่าง ตามทวงลูกสาวคืนหลังรู้ พ่อแฟนขอนอนด้วย แต่งานนี้จบไม่สวย!(คลิป)

*เรื่องเก่ายังไม่ซาเรื่องใหม่มาอีก!! แม่สาว 16 แฟนลูกชาย ครอบครัวกร่าง ตามทวงลูกสาวคืนหลังรู้ พ่อแฟนขอนอนด้วย แต่งานนี้จบไม่สวย!(คลิป)

Written By Best Newsth on Monday, May 21, 2018 | 7:14 PM
***หลังจากเรื่องเดิมยังไม่ซาเรื่องใหม่ก้มาอีกสำหรับครอบครัวกร่าง 2018 ซึ่งล่าสุดทางเว็บไซตื ไทยรัฐออนไลน์ ได้เผยเหตุการณ์ที่ มีญาติของเด็กหญิงคนหนึ่ง ส่งคลิปหลักฐาน ร้องเรียน บอกว่าลูกชายครอบครัวหัวร้อน พรากผู้เยาว์เป็นหญิงอายุ 16 ปี ไปอยู่กินด้วยกันที่บ้านหลังหนึ่งใน จ.นนทบุรี แม่เด็กมาพยายามไปพาลูกกลับ แต่กลับถูกต่อว่าต่างๆนาๆ และยังข่มขู่ว่าบุกรุก โดยในคลิป เป็นเสียงทะเลาะวิวาท และตวาดตะโกนด่าทอกัน นานร่วม 5 นาที

โดยญาติเปิดเผยว่า ตอนแรกเลยที่เด็กทั้ง 2 คนเริ่มรู้จักกัน ก็ไม่ได้มาที่บ้านเป็นทางการ จะมาเป็นครั้งคราว วันนั้นครอบครัวน้องผู้ชาย มาถึงที่บ้าน จอดรถหน้าบ้าน ลดกระจกลงแล้วบอกว่า จะมารับน้องไปเที่ยว ทางแม่น้องก็ไม่อนุญาต วันรุ่งขึ้นทุกคนก็ไปทำงาน แล้วน้องก็หายตัวไป หลังจากนั้นไม่กี่วัน น้องก็ติดต่อมา บอกว่าไม่ต้องเป็นห่วง ตอนนั้นเราก็ทำใจ ว่าอาจจะเหมือนวัยรุ่นทั่วไป ที่หนีตามแฟน แต่เราก็คอยถาม และว่า ถ้ามีปัญหาอะไร ก็ให้กลับมาบ้านนะ

จากนั้น น้องก็เล่าว่า พ่อของน้องผู้ขาย มาขอนอนด้วยด้วย พอเด็กไม่ยอม เค้าก็บอกว่า ทำยังไงก็ได้ให้เค้าสำเร็จความใคร่ ซึ่งน้องไม่ตกลง และเริ่มด่าน้อง จนน้องทนไม่ไหว และไปฟ้องแม่ของฝ่ายชาย ให้ช่วย แต่กลับถูกแม่ฝ่ายชายด่าทอ ไล่เด็กไปนอนข้างล่าง ในสภาพที่เหมือนไม่ใช่ที่ให้คนนอน

จากนั้น วันที่ 22 มีนาคม 61 น้องโทรกลับมาหาแม่ ให้มารับกลับ เพราะพ่อแฟนจะมาขอมีอะไรด้วย แม่ก็รีบไปรับกลับ กระทั่งเกิดเหตุการณ์ตามคลิป มีการด่าทอ เสียหาย ให้ไปตามตำรวจมา ถือมีดสปาร์ตาจะทำร้าย ซึ่งเราไปแบบดีๆ

ซึ่งก่อนหน้าที่จะเข้าไปในบ้าน มีการตะโกนเรียกหลายครั้ง ซึ่งไม่มีเสียงตอบรับ จึงเดินไปถามข้างบ้าน ว่า บ้านมีใครอยู่หรือไม่ ก็ได้รับความร่วมมืออย่างดี จากนั้นตนจึงเดินเข้าไปภายใน แต่ยังไม่ได้เข้าไปในตัวบ้าน สักพักก็เห็นน้องเดินลงมาพร้อมกับแฟนเค้า ในสภาพที่ฝ่ายชายกอดคออยู่ และฝ่ายหญิงร้องไห้ ซึ่งแม่ฝ่ายชายก็ตามลงด่าทอน้อง ซึ่งก็มีป้าของฝ่ายชายมาร่วมด้วย ก่อนที่พ่อฝ่ายชายเดินลงมาพร้อมท่อแป๊บ และมีดสปาร์ตา ขู่จะทำร้าย พร้อมส่งเสียงดังโวยวาย จากนั้น ก็มีการให้ฝ่ายหญิงตัดสินใจเดินออกไปเอง แต่เค้ากลับล็อกเด็กไว้ตลอดเวลา

พอพี่สาวเราที่อยู่ข้างนอกเห็นเหตุการณ์ว่า มันเริ่มจะรุนแรง จึงโทรแจ้งตำรวจ ก็มีสายตรวจมา 2 นายมาช่วยคุย หลังจากกลับออกมา ก็ไปแจ้งความที่โรงพัก

ตอนแรกก็คิดว่า เป็นความรักแบบเด็กๆ แต่พอได้ยินแบบนี้ เหมือนข่มขู่ หรือหน่วงเหนี่ยวมากกว่า ซึ่งน้องอายุแค่ 16 ในฐานะที่เป็นผู้ปกครอง ตนก็รู้สึกว่าไม่ปลอดภัย เพราะวันที่ไปรับเด็กกลับ เราก็บอกว่า เรามาขอรับลูกกลับ เพราะแฟนคุณจะมาขอนอนกับลูกเรา เค้าตอบกลับมาว่า แล้วมันเกิดขึ้นหรือยัง ด้วยน้ำเสียงที่ตะคอกออกมา มันสะท้อนว่า เค้ามองเป็นเรื่องธรรมดา ซึ่งเรื่องแบบนี้ มันไม่ธรรมดาแล้ว ที่ต้องออกมาพูด เพราะเราเป็นห่วงความปลอดภัยของเด็ก

ก่อนหน้านี้ ครอบครัวหัวร้อน ได้ก่อเหตุเหวี่ยงหมัดต่อยตำรวจภูธรมาบตาพุด จังหวัดระยอง รวมทั้งก่อเหตุไว้ที่จังหวัดสุรินทร์ และนนทบุรี จนต้องออกมาขอโทษตำรวจ

(คลิป)อย่างไรก็ตาม จะต้องรอครอบครัวฝ่ายชายออกมาชี้แจงเรื่องราวที่เกิดขึ้นอีกครั้ง.

ขอขอบคุณคลิปและข้อมูลจาก ไทยรัฐ