Home » » *จริงหรือนี่ !!? หนุ่มอ้างข้ามเวลา "มาจากปี 2021" ล่าสุดผ่านเครื่องจับเท็จ ผลระบุพูดความจริง พร้อมเผย "ความลับ" ในโลกอนาคต !!?

*จริงหรือนี่ !!? หนุ่มอ้างข้ามเวลา "มาจากปี 2021" ล่าสุดผ่านเครื่องจับเท็จ ผลระบุพูดความจริง พร้อมเผย "ความลับ" ในโลกอนาคต !!?

Written By Best Newsth on Thursday, May 17, 2018 | 5:54 AM
***สำนักข่าวเดลี่เมล์รายงานว่า หนุ่ม "นักเดินทางข้ามกาลเวลา" ที่เคยตกเป็นข่าวเมื่อเดือน พ.ย. ที่ผ่านมา ผู้อ้างว่าตนเดินทางมาจากอนาคตปี 2021 ล่าสุดได้ตรวจสอบผ่านเครื่องจับเท็จ ผลปรากฏว่าหนุ่มรายนี้พูดความจริง แต่สังคมยังเชื่อว่าแหกตา..

ApexTV ทดสอบเครื่องจับเท็จหนุ่มวัย 25 ปี ผู้อ้างตัวว่าเดินทางข้ามกลางเวลามาจากปี 2021 และบอกเล่าหลายสิ่งที่จะเกิดขึ้นในอนาคตข้างหน้า ซึ่งผลลัพธ์ออกมาเครื่องระบุว่าเขาพูดความจริงทุกอย่าง แต่อย่างไรก็ตามหลังคลิปถูกเผยแพร่โลกโซเชียลยังคงไม่ปักใจเชื่อ หาว่าเครื่องจับเท็จนั้นเป็นของปลอม และเตี๊ยมกันมาก่อนโดยก่อนหน้านี้แชนแนลยูทูป Paranormal Elite อัพโหลดคลิปคำบอกเล่าของชายผู้ระบุชื่อตัวเองว่า "โนอาห์" ได้อ้างตัวว่าเขามาจากปี 2021 เดินทางข้ามกาลเวลาด้วยเครื่องย้อนเวลาที่ถูกใช้โดยองค์กรลับสุดยอด และกำลังเสี่ยงชีวิตที่มาเปิดเผยความลับให้ทุกคนในปี 2017 ได้รู้ เขาอ้างว่า "โดนัลด์ ทรัมป์" จะได้รับเลือกเป็นประธานาธิบดีสหรัฐอีกสมัยในปี 2020 และปัญญาประดิษฐ์อัจฉริยะจะมีการพัฒนาอย่างสูง การใช้แว่นตา Google-glasses จะมีอย่างแพร่หลายGoogle-glasses ผลิตภัณฑ์จาก Google ที่นำคอมพิวเตอร์กับแว่นตามารวมเข้าด้วยกันโนอาห์ กล่าวว่า "ผมไม่ได้มีเจตนาจะหลอกใคร ผมอยากให้เคลียร์เลยว่าความตั้งใจของผมคือการบอกให้ทุกคนได้รู้ว่า 'การเดินทางข้ามเวลา' นั้นมีจริง และผมก็คือนักเดินทางข้ามกาลเวลา" โนอาห์กล่าวกับ Paranormal Elite ว่าเขามีอาการเบื่ออาหารและซึมเศร้า และที่จริงแล้วเขามีอายุ 50 ปี แต่ใช้ "ยาคืนความเยาว์วัย" (rejuvenating drug) ทำให้เขากลับมาเหมือนมีอายุ 25 ปี เขาพูดสำเนียงอเมริกัน แต่พูดงึมงำทำให้ยากจะเข้าใจโนอาห์อ้างว่าเขาเดินทางข้ามกาลเวลากลับมาปัจจุบันเมื่อวันที่ 13 พ.ย. 2017 ที่ผ่านมา โดยย้อนมาจากปี 2021 เครื่องย้อนเวลาจะได้ถูกใช้โดยองค์กรลับสุดยอด แต่จะถูกเปิดเผยต่อสาธารณชนในปี 2028 "เวลาปัจจุบันที่ผมใช้ชีวิตอยู่คือปี 2021" หลังจากนั้นเขาได้เปิดเผยข้อมูลถึงสิ่งที่เกิดขึ้นในอนาคตในปี 2021 รถยนต์ไฟฟ้าจะสามารถวิ่งได้ไกลถึง 600 ไมล์ต่อการชาร์จพลังงานแค่ครั้งเดียว และมีการสนับสนุนให้ผู้คนได้ลงทุนและใช้จ่ายกับพลังงานที่ยั่งยืน ขณะที่ A.I. จะถูกใช้อย่างแพร่หลายและมาในรูปแบบแว่นตา Google glasses ที่มีการประมวลผลของคอมพิวเตอร์ ขณะที่ โดนัลด์ ทรัมป์ จะได้เป็นประธานาธิบดีอีกสมัย "ผมบอกได้เลยว่า 100% แต่ผมจะไม่ขอออกความเห็นเรื่องนี้"อย่างไรก็ตาม เขาไม่พูดถึงว่ามีเหตุการณ์ภัยพิบัติเกิดขึ้นหรือไม่ หรือว่ามีการก่อการร้ายเกิดขึ้นในไม่กี่ปีที่จะถึง แต่เขามีอาการเป็นกังวลอย่างมากที่มาเปิดเผยเรื่องนี้

เด็กหนุ่มเอามือทาบอกตัวเองพร้อมกับพูดออกมาว่าจริงๆ แล้วเขาเดินทางมาจากปี 2021 ก่อนจะร้องไห้เสียใจพร้อมกับบอกว่าตอนนี้เขาไม่สามารถกลับไปยังโลกอนาคตได้แล้ว "ผมติดอยู่ที่นี่" ชายหนุ่มสะอื้น(ชมคลิป)


ข้อมูลและภาพจาก jarm,baterk