Home » » *บุกจับคาแมนชั่น!! 2 ผัวเมียลอบขายยานรกให้นักเที่ยว ก่อนสืบรู้ประวัติอึ้งทั้งโรงพัก เป็นไปได้ไงเนี่ย!!!

*บุกจับคาแมนชั่น!! 2 ผัวเมียลอบขายยานรกให้นักเที่ยว ก่อนสืบรู้ประวัติอึ้งทั้งโรงพัก เป็นไปได้ไงเนี่ย!!!

Written By Best Newsth on Wednesday, May 16, 2018 | 8:14 PM
**ผ๔้สื่อข่าวรายงานเข้ามาว่า เมื่อวันที่ 17 พ.ค. 2561 ที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) พล.ต.ต.ไมตรี ฉิมเฉิด ผบก.ป. เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 16 พ.ค.ที่ผ่านมา ตนได้มอบหมายให้พ.ต.อ.อรุณ วชิระศรีสุกัญยา ผกก.2 บก.ป. นำกำลังเข้าทำการจับกุมตัวนายสุเมธ โสภณ หรือ ส.ต.ท.ศิริทัศน์ เอียดแก้ว อดีตตำรวจสังกัดกองบังคับการสายตรวจและปฏิบัติการพิเศษ (บก.สปพ.) หรือตำรวจ 191 ตามหมายจับศาลอาญา ที่ 1474/2556 ลงวันที่ 12 พ.ย. 2556 ข้อหามียาเสพติดประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย และพกพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะ โดยไม่มีเหตุอันควร

และจับกุมน.ส.กิรณา หรือมิกิ ลีกุล อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 143/14 ม.14 ต.บางพึ่ง อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ตามหมายจับศาลอาญากรุงเทพใต้ ที่ 110/2560 ลงวันที่ 21 มี.ค. 2560 ข้อหามียาเสพติดประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย และจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย พร้อมยาไอซ์ 90 กรัม, ยาอี 45 เม็ด, กัญชา 8.35 กรัม, บุหรี่ไฟฟ้า, เครื่องชั่งแบบดิจิตอล และกระสุนปืนขนาดต่างๆ รวม 17 นัด โดยจับกุมได้ที่โฟร์สตรีทแมนชั่น ชั้น 11 ซ.พหลโยธิน 24 แยก 2-3 แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม.

พล.ต.ต.ไมตรี กล่าวว่า สืบเนื่องจากชุดสืบสวน กก.2 บก.ป.สืบทราบว่า อดีต ส.ต.ท.ศิริทัศน์ และน.ส.กิรณา แฟนสาว ผู้ต้องหาหลบหนีคดียาเสพติด และหลบหนีระหว่างได้รับการประกันตัวในชั้นศาล แต่ยังกลับมามีพฤติการณ์ลักลอบจำหน่ายยาเสพติดให้กับกลุ่มวัยรุ่นนักเที่ยวในพื้นที่กทม. โดยชุดสืบสวน กก.2 บก.ป. จึงวางแผนสืบสวนติดตามตัว กระทั่งทราบว่าผู้ต้องหาพักอาศัยอยู่ที่แมนชั่นดังกล่าว เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวเข้าตรวจค้นจับกุมซึ่งทันทีที่ส.ต.ท.ศิริทัศน์พบเห็นเจ้าหน้าที่ ก็ได้โยนยาเสพติดของกลางทิ้งลงชั้นล่าง พร้อมกับพยายามปีนหลบหนีจากห้องพัก จนเกือบพลัดตก แต่เป็นจังหวะที่ชุดจับกุมคว้าตัวไว้ได้ทัน ก่อนควบคุมตัวมาสอบสวนที่ บก.ป. เบื้องต้นผู้ต้องหายังไม่ให้การในชั้นสอบสวน โดยจะขอให้การในชั้นศาล

ทั้งนี้ สำหรับประวัติของส.ต.ท.ศิริทัศน์นั้น เคยได้รับโล่ประกาศเกียรติคุณตำรวจดีเด่น งานป้องกันและปราบปราม ของกองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.) เมื่อปี 2550 แต่ภายหลังได้ถูกตำรวจสน.ห้วยขวาง จับกุมคดียาเสพติดแบะมีอาวุธปืน จนถูกไล่ออกจากราชการ เมื่อปี 2554 เนื่องจากพัวพันกับยาเสพติด