Home » » *8 นักร้อง ที่มีดีกรีเป็นถึง “แชมป์” แต่กลับ “ไม่ดัง” แถมบางคนว่างงานก็มี

*8 นักร้อง ที่มีดีกรีเป็นถึง “แชมป์” แต่กลับ “ไม่ดัง” แถมบางคนว่างงานก็มี

Written By Best Newsth on Friday, May 11, 2018 | 7:50 AM***วันนี้ อาม่าซีเคร็ท จะพาทุกคนไปดู 8 นักร้องที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์แต่ก็ไม่ค่อยเป็นที่ีรู้จัก เป็นถึงผู้ชนะกันทั้งนั้นเลย แต่ถึงแม้จะเป็นผู้ชนะ ก็ดูแต่ละคนจะเงียบๆกันไปไม่ค่อยมีชื่อเสียงกันซะเลย

เรียกได้ว่าการที่เป็นนักร้องสายประกวดนั้น เป้าหมายสูงสุดก็คือการที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ และบอกเลยว่าแค่รางวัลชนะเลิศก็ดูจะน้อยไปซะแล้ว เพราะการเป็นแชมป์นั้น ถึงจะประสบความสำเร็จแต่ก็ต้องมีชื่อเสียงควบคู่มาด้วยเหมือนกัน และเราได้จัดรวบรวม 8 นักร้องที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์แต่ก็ไม่ค่อยเป็นที่ีรู้จัก และจะมีใครกันบ้าง เราไปชมกันเลย

1. หนุ่ม สมศักดิ์เริ่มกันที่คนแรกเลยสำหรับ หนุ่ม สมศักดิ์ หรือ หนุ่ม เดอะวอยซ์ เป็นผู้ชนะจากรายการ เดอะวอยซ์ไทยแลนด์ เสียงจริง ตัวจริง ปีที่ 3 โดยอยู่ทีมโค้ช เจนนิเฟอร์ คิ้ม หลังจบรายการได้เซ็นสัญญาเป็นนักร้องในสังกัด i am ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2558 จนถึงปัจจุบัน ถึงแม้ว่าจะเสียงดีและเป็นถึงแชมป์แต่ก็ไม่ค่อยดังเอาซะเท่าไหร่เลยเป็นนักร้องในทีมของโค้ช เจนิเฟอร์ คิ้มเสียงก็ดีทำไมถึงไม่ดังหายเงียบไปจากวงการเล็กน้อย2. สิงโต สหรัฐต์เปลี่ยนไปมากทีเดียว สำหรับนักร้องนักแสดงหนุ่ม สิงโต สหรัฐต์ หรือ สิงโต เดอะสตาร์ ที่ก่อนหน้านี้จะมีกระแสข่าวออกมาอยู่เรื่อยๆว่าหนุ่มสิงโตแอบไปอัพหน้ามา และหนุ่มสิงโตก็เป็นอีกหนึ่งคนที่เป็นถึงแชมป์รายการเดอะสตาร์ ปี 5 แต่ก็ดังอยู่แค่ช่วงแรกๆหลังจากจบการประกวดเท่านั้น ช่วงหลังๆมานี้หนุ่มสิงโต ก็ดูจะหายเงียบไปดื้อๆเลยแฟนคลับต่างคิดถึงถึงจะหล่อและมีเสียงที่เพราะแต่ก็ไม่ใช่ว่าจะดังเสมอไปจริงๆ3. บิ๊ก กฤษฎาเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ถึงแม้จะหล่อและเสียงดีแค่ไหน แต่ก็ไม่ค่อยดังเอาซะเลย สำหรับหนุ่ม บิ๊ก กฤษฎา เจ้าของตำแหน่งชนะเลิศจากรายการเดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 12 และปัจจุบันมีผลงานกับทางจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เรียกได้ว่าทำเอาหลายคนงงเลยว่าทำไมหนุ่มบิ๊กถึงได้ไม่ค่อยดังเท่าไหร่หล่อก็หล่อเสียงก็ดี และมีดีกรีเป็นถึงแชมป์

แต่ก็น่าแปลกที่หนุ่มบิ๊กไม่ดัง
4. ไอซ์ ภรภัสสรณ์มาถึงทางด้านผู้หญิงกันบ้างสำหรับสาว ไอซ์ ภรภัสสรณ์ เป็นนักร้องไทย ได้รับรางวัลชนะเลิศ สุดยอดนักล่าฝัน จากรายการ ทรู อะคาเดมี่ แฟนเทเชีย ซีซั่นที่ 9 มีรหัสประจำตัวคือ V8 ไอซ์นับเป็นผู้หญิงคนที่ 2 ที่สามารถคว้าตำแหน่งสุดยอดนักล่าฝันของรายการ True Academy Fantasiaเป็นผู้หญิงคนที่ 2 ที่สามารถคว้าตำแหน่งสุดยอดนักล่าฝันสวยเป็นอย่างมากเลยทีเดียวแถมเป็นถึงแชมป์ของเอเอฟ 9 แต่ที่น่าแปลกคือทำไมเธอไม่ดังนี่ซิ5. นก พริมาภาอีกหนึ่งนักร้องที่มีความสามารถจากเวทีประกวดร้องเพลงชื่อดังอย่าง KPN Award ที่ค้นหาผู้ที่มีฝันและรักในเสียงเพลง และหาคนที่มีความสามารถเหมาะสมจะคว้าถ้วยรางวัลพระราชทาน หนึ่งในนั้นมีนักร้องสาวเสียงดี นก พริมาภา ซึ่งหลายคนอาจจะไม่ค่อยรู้จักเธอ แต่เธอได้สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศ โดยการไปประกวดร้องเพลงระดับโลกไปประกวดเวทีระดับโลกสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศแต่ก็ยังไม่ค่อยเป็นที่รู้จักเลย6. เพียว เอกพันธ์เป็นอีกหนึ่งผู้เข้าแข่งขันในรายการที่ทำให้เหล่าคณะกรรมการและคนในห้องส่งทึ่งกันสุดๆไปเลย สำหรับ เพียว เอกพันธ์ วรรณสุทธิ์ หรือ เพียว KPN ที่ได้มาเข้าแข่งขันในรายการ “The Voice Thailand 6” ในรอบ Blind Auditions เพียวเป็นถึงแชมป์ KPN 9 แต่ก็ไม่ค่อยมีชื่อเสียงซักเท่าไหร่ ทั้งที่ความสามารถเต็มเปี่ยมขนาดนี้เจอลูกว้ากไปทีมาประกวดเดอะวอยซ์ ก็เข้ารอบไปแบบสบายๆความสามารถล้นหลามแต่ไม่ค่อยเป็นที่รู้จัก7. วิทย์ พชรพลมาถึงหนุ่มหล่อมาดเข้มสำหรับหนุ่ม วิทย์ วชรพล นักร้องและนักแสดง ผู้ได้รับรางวัลชนะเลิศ สุดยอดนักล่าฝันจากรายการเรียลลิตี้โชว์ ทรู อะคาเดมี แฟนเทเชีย ฤดูกาลที่ 1 ผลงานในวงการบันเทิง ได้แก่ ผลงานเพลง การแสดงละครโทรทัศน์ ละครเวที ฟ้าจรดทราย เดอะมิวสิคัล และอีกมากมายหล่อและเท่ห์มากๆแถมยังเป็นหนุ่มมากความสามารถอีกคนนึงเลยเสียงก็ดีไม่แพ้ใครเลย8. เอม สาธิดาอีกหนึ่งสาวสวยมากความสามามรถ เอม สาธิดา สุดยอดนักล่าฝัน AF11 ที่มีเอกลักษณ์ทางเสียงที่ไม่เหมือนใคร พร้อมกับความน่ารักสดใสทุกครั้งที่โชว์บนเวที เธอเป็นนักร้องชาวไทย ผู้ชนะการแข่งขันรายการเรียลลิตี้โชว์ ทรู อะคาเดมี่ แฟนเทเชีย ซีซั่นที่ 11น่ารักเป็นอย่างมากเลยทีเดียวสวยแบบสุดๆไปเลยสุดยอดนักล่าฝัน AF11เป็นยังไงกันบ้างกับ 8 นักร้องที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์แต่ก็ไม่ค่อยเป็นที่ีรู้จัก เรียกได้ว่าแต่ละคนนี่เป็นนักร้องเสียงดีและมีคุณภาพกันทั้งนั้นเลย แต่สิ่งที่น่าแปลกก็คือพวกเขาทั้งแปดคนกลับไม่ค่อยมีชื่อเสียงเลย

Cr:armasecrettt