Home » » *เอาแล้วไง!!! พี่สาว ‘แหลม’ แฉยับ ‘น้องเก๋’ เผยหลักฐานรักล่มปมเหตุจากฝ่ายหญิง

*เอาแล้วไง!!! พี่สาว ‘แหลม’ แฉยับ ‘น้องเก๋’ เผยหลักฐานรักล่มปมเหตุจากฝ่ายหญิง

Written By Best Newsth on Thursday, May 10, 2018 | 3:14 AM***กลายเป็นกรณีช็อกวงการคู่รักวงการมวย ประกาศยุติความสัมพันธ์ เจ้าแหลม ศรีสะเกษ กับ น้องเก๋ แฟนสาว หลัง ฝ่ายหญิงออกมาโพสต์ประกาศเลิกรากับแฟนหนุ่ม พร้อมมีกระแสปมมือที่สาม เก๋ระบุว่าฝ่ายชายไปมีหญิงอื่น ทำเอาเจ้าแหลมถูกสังคมโซเชี่ยลรุมต่อว่า ขณะที่ก็มีคนสงสัยว่าสรุปใครนอกใจใครกันแน่ กับปมวิวาห์ล่มครั้งนี้ ทั้งที่กำลังจะเข้าพิธีวิวาห์กันอีกไม่กี่วัน

“หญิงหรือชายครับที่มีใหม่..พี่อ่านข่าวแล้วตกใจมากสงสารน้องเค้าทั้งสองคนเลยครับไม่อยากเห็นข่าวแบบนี้เลยจริงๆครับ”

ขณะที่มีคนที่ระบุว่ามีศักดิ์เป็นพี่สาว เจ้าแหลม ออกมาลักษณะแฉ น้องเก๋ ว่า เป็นฝ่ายไปมีคนอื่น ไม่ใช่ เจ้าแหลม ที่ไปมีคนอื่น จนมีคนเข้ามาคอมเมนต์ถามย้ำ “สรุปจริงไหมคะ?”

สาวคนดังกล่าว ก็คอมเมนต์ตอบว่า “เอาเป็นว่าเราเห็นหลักฐานละกัน เห็นกับตา จบนะคะ ตอบได้แค่ว่าน้องเรา (ฝ่ายชายไม่ใช่คนแบบนั้น)”

“เราไม่รู้จริงเราไม่พูดหรอก มาดูเฟซเราเองละกันนะ เมื่อวานเราคุยกับฝ่ายหญิงแล้ว แต่ฝ่ายญ ลบ โพสต์ออก และอินบ็อกซ์มาคุยแทน จากที่รู้จักทั้งคู่มานาน บอกเลยว่าเสียความรู้สึกกับฝ่ายหญิงมาก”

“ดีแค่ไหนแล้วที่ฝ่ายชายไม่พูดอะไรให้แย่กว่านี้ พูดไปก็ไม่แมนอีก”ทำเอาคนเข้ามาคอมเมนต์สนับสนุนว่า “แหลมมันซื่อ และใจมั่นคงอย่างบริสุทธิ์ มันดีเกินไป มีแต่ฝ่ายหญิงเท่านั้นที่เปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัด ผมมีข้อมูล และขอให้เชื่อโดยสนิทใจ ว่าแหลมไม่ใช่ผู้ชายแบบนั้น ฝ่ายหญิงเองที่พอมีเงินแล้วหลงตนลืมตัว ดูจากการโพสต์เฟซแต่ละครั้งก็น่าจะรู้ ตอนนี้เองแหลมเสียใจมาก แต่ไม่อยากออกมาพูด เพราะเป็นลูกผู้ชายพอ และอีกอย่างเมื่อกระแสแรงขึ้น ดีไม่ดี เฟซนี้อาจจะถูกปิดหนีเลยก็ได้ เพราะเก๋คงไม่รู้จะออกมาอธิบายอย่างไร”

โดยในเฟซบุ๊ก ของหญิงสาวคนดังกล่าว พบโพสต์ภาพกับเจ้าแหลมกับพวกพี่ๆ พร้อมข้อความว่า “ในฐานะพี่สาวคนนึง พี่เป็นกำลังใจให้แกนะ สู้ๆนะน้องชาย แกมีพวกพี่เสมอ และตลอดไป (พี่ไม่แท็กแกนะ ไว้มาดูเองละกัน)”