Home » » *เจ้าของบ้านไร่อรุณ ชี้แจง!!! ไม่ขอให้ดาราหรือคนดัง เข้าพักฟรี พร้อมเผยเหตุผล ที่ฟังแล้วเข้าใจ!!!

*เจ้าของบ้านไร่อรุณ ชี้แจง!!! ไม่ขอให้ดาราหรือคนดัง เข้าพักฟรี พร้อมเผยเหตุผล ที่ฟังแล้วเข้าใจ!!!

Written By Best Newsth on Sunday, May 13, 2018 | 2:26 AM
บ้านไร่ ไออรุณ ฟาร์มสเตย์แสนอบอุ่น ที่ตั้งอยู่ที่ จ.ระนอง โดยที่พักแห่งนี้เป็นกิจการฟาร์มสเตย์ที่ช่วยกันดูแลภายในครอบครัว ให้บรรยากาศอบอุ่น เป็นกันเองเหมือนอยู่ที่บ้านญาติสนิท โดยทางเจ้าของ และคนในครอบครัวได้ช่วยกันเนรมิตทุกพื้นที่ให้กลายมาเป็นวิมาน อันสวยงามได้

โดยล่าสุด คุณเบส เจ้าของฟาร์มสเตย์ แห่งนี้ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางเพจ ถึงดาราและคนดังที่ ติดต่อเข้ามาเพื่อจะขอเข้าพักฟรี แลกกับการโปรโมท ซึ่งจากโพสต์ได้ระบุว่าบ้านไร่ ...ไม่มีเเละไม่เคยมีนโยบาย ให้บล้อคเกอร์ ,ดารา,หรือคนมีชื่อเสียง เข้าพักฟรี เพื่อเเลกกับการโปรโมท ทางโซเชียลให้ นะครับ

รู้สึกหมดศรัทธา เเละรู้สึกเเย่ทุกครั้ง ที่มี เพจต่างๆหรือคนดัง ติดต่อเข้ามา ขอพักฟรี ,ทานอาหาร +ทีมงาน เเล้วยื่นข้อเสนอ ว่าจะเชคอิน เเละรีวิว โปรโมทให้

คือบางครั้งก็สงสัยนะครับ ว่าทำไมไม่มาอุดหนุนกัน ทั้งๆที่เค้าก็ดูดี มีฐานะกว่าเราด้วยซ้ำ

พอเราปฏิเสธ ก็ดูท่าทางจะไม่ค่อยพอใจ ...คุณรู้ไหมครับว่า กว่าเราจะสร้างที่นี่ขึ้นมาได้ ใช้ทั้งเเรงกาย เเรงใจ เเละเงินลงทุนไปมากขนาดไหน เรามีค่าใช้จ่ายทุกอย่าง (คิดถึงตอนที่พ่อ ตัดไม้ไผ่มาช่วยกันสร้างบ้าน ,ตอนที่เเม่ นั่งตากเเดดปลูกผัก) ถ้าไม่เข้าใจผู้ประกอบการ ก็อยากให้สงสารคุณลุง คุณป้า เเละน้องๆที่เหน็ดเหนื่อยจากการทำงาน อย่างหนัก ในด้านหลังบ้านของเราบ้าง

ยอดไลค์ การเเชร์ คอมเม้น หรือชื่อเสียง ที่ได้มา จากการซื้อโฆษณา เเล้วได้กลุ่มเป้าหมายที่ไม่ใช่เเถมยังต้องมาเสียตัวตนของเราไป / ไม่อยากได้เลย

การตลาดที่ดีเขาไม่ทำกันเเบบนี้หรอกครับ

#จะไม่เชื่อรีวิวตามหน้าฟีดอีกต่อไป #เราอยู่ในจุดที่ต้องพัฒนา ไม่ใช่โฆษณา

เบส - บ้านไร่ไออรุณ-ทุกคนต้องใช้แรงกาย-ที่พักแต่ละหลังมีสไตล์ของตัวเอง-ร่มรื่นน่าอยู่มากๆ-บ้านกลางหุบเขา-สวยจริงๆ-จากโพสต์สำหรับเรื่องนี้ก็นับว่าเป็นเรื่องที่น่าเห็นใจมากๆ เพราะหากใครที่ติดตามเพจ บ้านไร่อรุณมาตั้งแต่เริ่มสร้าง จนถึงตอนนี้ ทุกคนทุ่มเทมากๆ

Cr: Kaijeaw