Home » » *ตกใจกันทั้งห้อง !!! นักศึกษาสาว กำลังพรีเซ้นงาน จู่ ๆ ก็ถอดเสื้อผ้าออกหมด อาจารย์ถึงกับยืนขึ้น !!!

*ตกใจกันทั้งห้อง !!! นักศึกษาสาว กำลังพรีเซ้นงาน จู่ ๆ ก็ถอดเสื้อผ้าออกหมด อาจารย์ถึงกับยืนขึ้น !!!

Written By Best Newsth on Thursday, May 10, 2018 | 10:13 PM
***กลายเป็นเรื่องราวสุดฮือฮา ที่เกิดขึ้นในต่างประเทศอีกครั้ง หลังจากที่นักศึกษาหญิงคนหนึ่ง ที่ชื่อว่า เลทิเซีย เป็นนักศึกษาอยู่ที่ มหาวิทยาลัยคอร์แนล สหรัฐอเมริกา เข้าทำการพรีเซ้นทีซิส ตัวจบของเธอ ต่อหน้าคณะอาจารย์ และกลุ่มเพื่อนที่ทุกคน แต่กลับกลายเป็นว่า วินาทีนั้นเกิดเรื่องไม่คาดฝันขึ้นเมื่อมีอาจารย์ท่านหนึ่ง ได้พูดกับเธอ วิพากย์วิจารณ์เกี่ยวกับการแต่งกายของเธอในวันนั้น โดยเธอได้ใส่กางเกงยีนส์ขาสั้นมาทำการยืน พรีเซ้นต่อหน้าทุกคน จึงได้ถูกอาจารย์ถามไปว่า “คุณจะใส่กางเกงตัวนี้จริง ๆ หรือ มันไม่สั้นไปหน่อยหรืออย่างไร” เท่านั้นแหละ ในขณะที่พูดอยู่นั้น เลทิเซีย ก็ได้ทำสิ่งที่ทุกคนไม่คาดคิด คือเธอค่อย ๆ ถอดกางเกง และเสื้อผ้าของเธอออก ต่อหน้าทุกคน ในขณะที่กำลังทำการพรีเซ้นอยู่ไปด้วยทันทีจากนั้นเธอก็ได้บอกว่า คนเราต่างความคิดกัน ฉันมีความชอบของฉันแบบนี้ และฉันไม่เคยบังคับให้คนอื่น ต้องทำอะไรอย่างที่เขาไม่ชอบ สร้างความตกใจให้กับคณะอาจารย์เป็นอย่างมาก ซึ่งก็ปล่อยให้เธอนั้นพรีเซ้นต่อไปแต่หลังจากนั้นไม่นาน ก็มีอาจารย์ท่านหนึ่งได้ยืนขึ้น และได้พูกกับ เลทิเซียว่า คุณอาจจะตีความหมายจากสิ่งที่เราพูดไปแบบผิด ๆ เพราะการแต่งกายนั้นสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะหากการแต่งกายของคุณ มาทำให้ทุกคนมุ่งไปเป้าที่ตัวคุณเอง แทนที่จะเป็นสิ่งที่คุณกำลังพรีเซ้นหรือนำเสนออยู่ เนื้อหาต่าง ๆ ที่คุณพูดมา ก็จะทำให้ไม่มีใครสนใจรับฟัง เพราะทุกคนโฟกัสไปที่ตัวคุณหมดแล้ว


advertisement

แต่กระนั้น ทางด้านของ นศ. หญิง คนดังกล่าว ก็ยังยืนกรานที่จะทำสิ่งที่ตัวเองพึงพอใจ และไม่สนคำแนะนำของอาจารย์ท่านนั้น ยังคงทำการพรีเซ้นต่อไปอย่างไม่เลิก
advertisementสุดท้ายเธอก็ทำการพรีเซ้นจนจบ แต่ทว่า ในระหว่างนั้น มีอาจารย์หลายท่านเดินออกจากห้อง ประชุมไป เพราะทนดูพฤติกรรมแบบนี้ไม่ได้เมื่อเรืองราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก โดยบอกว่า แม้ว่า สหรัฐอเมริกา จะเป็นประเทศแห่งสิทธิเสรีภาพ ที่ทุกคนเท่าเทียม อยากจะทำอะไร ก็ได้ แต่ในบางครั้งแล้ว คำว่าถูกที่ ถูกเวลา ก็ยังคงใช้ได้ผมเสมอ อย่างเช่นกรณีนี้ เธอได้แสดงออกในทางผิด ๆ มันไม่ได้แสดงให้เห็นว่าเธอนั้น มีความเป็นตัวของตัวเอง และประชาธิปไตยเลย แต่มันกลับกลายเป็น เธอได้แสดงความน่าอับอาย ให้ทุกคนได้เห็นมากกว่าที่มา unilad,zliekr