Home » » แตกต่างกันสิ้นเชิง!!! เมื่อ อาม ได้รู้ค่าตัวลำไยจากปากของ หนุ่ม กรรชัย และนี่คือคำตอบของเธอ ที่ทำพิธีกรถึงกับพูดไม่ออก (มีคลิป)

แตกต่างกันสิ้นเชิง!!! เมื่อ อาม ได้รู้ค่าตัวลำไยจากปากของ หนุ่ม กรรชัย และนี่คือคำตอบของเธอ ที่ทำพิธีกรถึงกับพูดไม่ออก (มีคลิป)

Written By Best Newsth on Thursday, May 31, 2018 | 10:16 PM
***จากกรณีที่ทางด้านของ "ประจักษ์ชัย เนาวรัตน์" เจ้าของค่ายไหทองคำ เรคคอร์ด ก่อนหน้านี้ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องราวดราม่า ที่นักร้องนักแต่งเพลง "อาม ชุติมา" ได้โพสต์เฟซบุ๊กประกาศแตกหักกับค่ายไหทองคำ กับปัญหาเรื่องของผลประโยชน์เพลง "ผู้สาวขาเลาะ" โดยบอกว่าเรื่องยอดวิวของยูทูปนั้นเป็นการซื้อสิทธิ์ขาด แต่แม้ว่าอามจะไม่ได้ส่วนแบ่งตรงนี้ เค้าก็มีให้เงินก้อนเป็นโบนัส ไปต่อเติมบ้าน ดาวน์รถ ประมาณ 5 แสนบาท และมองว่าการออกมาเคลื่อนไหวในเรื่องนี้ของอาม ชุติมา เป็นการตีหน้าเศร้าเล่าความเท็จ ตามที่ได้มีการนำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม 2561 ทางด้านของ "อาม ชุติมา" พร้อมคุณแม่ ก็ได้ออกมาเปิดใจเคลียร์ถึงประเด็นร้อนดังกล่าวอีกครั้ง ผ่านรายการโหนกระแส เล่าความรู้สึกทั้งน้ำตา หลังเพิ่งรู้ตัวว่าโดนหลอกให้เซ็นขายขาดลิขสิทธิ์ ผู้สาวขาเลาะแล้ว

โดยบอกว่า "เธอเพิ่งรู้ตอนที่ข่าวออกมา หลังเข้าใจมาโดยตลอดว่าเธอเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ พอรู้ว่าเสียไปแล้ว ก็เสียใจมากๆ เสียความรู้สึก ทำไมถึงโกหก ตอนแรกที่ให้เซ็น นายห้างประจักษ์ชัยอ้างว่า เป็นการเซ็นเพื่อป้องกันการแอบอ้างจากผู้อื่นที่จะนำเพลงผู้สาวขาเลาะไปร้อง แต่ไม่เคยบอกว่าเป็นการขายขาด คิดว่าเพลงนี้ยังเป็นของเรา แค่พี่ลำไยเป็นคนร้อง ตอนนี้พอทราบ มันอธิบายไม่ออกค่ะ (ร้องไห้) พอมาถึงวันนี้ได้ยินเขาพูดว่าถ้าหนูร้องเขาจะฟ้อง

นอกจากนี้ ยังมีอีกเรื่องที่สร้างเซอร์ไพรส์ให้กับเธออย่างมาก กับการได้รู้ถึงค่าตัวของนักร้องสาวเพื่อนสนิท ลำไย ไหทองคำ จากปากของพิธีกรคนดัง ว่าช่างแตกต่างจากเธออย่างลิบลับเหลือเกิน โดยอาม ชุติมา ได้เผยถึงค่าตัวที่เธอได้รับในปัจจุบัน ว่าได้อยู่ที่ 10,000 - 15,000 บาท ที่เมื่อพิธีกรถามถึงค่าตัวของลำไย ไหทองคำ สาวอามได้ตอบว่าไม่เคยรู้ ทางหนุ่ม กรรชัย จึงเฉลยบอกว่าหลักแสนขึ้น ซึ่งทันทีที่สาวอาม รู้ตัวเลข นี่คือคำตอบของเธอ

อาม : ที่รู้คือพี่ลำไยบอกเหรอคะ??

กรรชัย : ไม่ต้องลำไยบอก แต่ไปถามคนที่จ้างก็น่าจะรู้ คุณรู้สึกยังไง?

อาม : ก็.. ถ้าได้ก็ดีค่ะ ได้ก็ดี

กรรชัย : แล้วเราล่ะ?

อาม : เราก็..(อึ้งไปชั่วขณะ) ยังไงก็ไม่ได้แล้วอ่ะค่ะ ที่ออกมาก็ไม่ได้ต้องการอยากจะได้ตังค์หรืออะไร แต่แค่อยากจะเคลียร์ให้เห็นชัดเจน เพราะเขาบอกว่าให้อะไรต่างๆนานามาตลอด ไม่เคยเอาเปรียบ รักเหมือนลูกอะไรเนี่ย หนูก็แค่อยากจะมาเคลียร์ตรงนี้ ไม่ได้อยากได้ตังค์หรืออะไรคืนทั้งนั้น

กรรชัย : รักเขาเหมือนพ่อไหม?

อาม : รักค่ะ เหมือนพ่อ

กรรชัย : กลับมาได้ไหม

อาม : กลับมา แต่ไม่ต้องทำงานด้วยกันดีกว่า


ชมคลิปนาทีที่6.11ขอบคุณ รายการโหนกระแส