Home » » สัมพันธ์แตกไม่แตก!!! เมื่อล่าสุด "ลำไย" ออกโพสต์เคลื่อนไหวถึง "อาม" แล้ว หลังมีข่าวเพื่อนรักตัดขาดไหทองคำ!!!

สัมพันธ์แตกไม่แตก!!! เมื่อล่าสุด "ลำไย" ออกโพสต์เคลื่อนไหวถึง "อาม" แล้ว หลังมีข่าวเพื่อนรักตัดขาดไหทองคำ!!!

Written By Best Newsth on Friday, May 25, 2018 | 3:38 AM
***สร้างความตกตะลึงให้กับบรรดาแฟนเพลงไปตามๆกัน เมื่อนักร้องลูกทุ่งสาวสายอินดี้ "อาม ชุติมา" อยู่ๆได้มีการออกมาโพสต์ประกาศแตกหักกับค่ายต้นสังกัด ด้วยการระเบิดความรู้สึกอัดอั้นผ่านเฟซบุ๊กของเธอ เล่าถึงปัญหาที่สะสมมานาน พร้อมกับเผยเรื่องราวรอยร้าวที่เกิดขึ้นอย่างหมดเปลือก กับข้อความที่ระบุว่า " ถ้าการเสริมจมูก แล้วเสียงเปลี่ยนไปจะไม่ชอบก็ไม่เป็นไร แต่นี้เสริมจมูก เสียงยังคงเดิมไม่มีเปลี่ยนแล้วจะไม่ชอบ เพราะอะไร ?แต่ประเด็นมันไม่ใช่ตรงนี้ ทำไมถึงไม่เอาปัญหาที่แท้จริงมาพูดละค่ะ ว่าหนูอยู่ไม่ได้ เพราะ หนูไม่เคยได้ 70 % 30 เงินในยูทูป เพลงที่ดิฉันแต่ง รวมแล้ว เกือบ 600 ล้านวิว ไม่เคยได้แม้แต่บาทเดียว

พรีเซ็นเตอร์ ได้กี่แบรนด์ ได้กี่บาทค่าตัวที่แสดงหนัง ไม่ได้ซักบาท ฯลฯรถ ก็ดาวน์ บ้านก็แค่ต่อเติมรถตู้ที่ดิฉันออกมา ก็ทุกบาทที่มีในบัญชี ดาวน์มาไว้ใช้เดินทางเพราะคุณไล่ดิฉันกลับบ้าน ไปเอารถตัวเองมาใช้ เอารถตู้ไปจอดไว้คืนบริษัท”นี้ยังไม่รวมคำดูถูกเหยียดยามมากมาย คุณบอกฉันแต่งเพลงผู้ขาเลาะ ฟลุ๊ค อดีตเคยพัง ฟลุ๊ค ไปต่อหรือพอส่ำนี้ฟลุ๊ค ต่อจากนี้ไป อามไม่มีค่าย ไม่มีผู้จัดการส่วนตัว จึงเรียนมาเพื่อทราบด้วยความเคารพอย่างสูงอาม ชุติมา อามบ่เคยลืมบุญคุญ จำได้ตลอดว่ามื้อแรกที่เป็นนักร้องใผเป็นคนดึงมาจากขี้ตมและจำได้ดี ว่านายห้างกะบ่มีหยังคือกัน ในมื้อที่มีแล้ว เจ้าสิเฮดจั่งใด๋กับเด็กน้อยกะได้ เข้าใจแต่ในเมื่อโดนเอาเปรียบตลอดๆอามขอใช้สิทธิในการปกป้องจะของแน่เด้อ”ซึ่งจากข้อความดุเดือดดังกล่าวของสาวอาม ชุติมา จึงทำให้ไม่พ้นถูกแฟนเพลงจำนวนมาก ต่างจับตา และแสดงความเป็นห่วงในเรื่องความสัมพันธ์ของเธอกับสาว "ลำไย ไหทองคำ" ผู้ที่เคยเป็นเพื่อนสนิทกันมาก ชนิดกินนอนไปไหนมาไหนด้วยกัน ตัวไม่เคยห่าง ที่พอมาเกิดเหตุการณ์เช่นนี้เกิดขึ้น หลายคนเลยเป็นห่วงว่าความสัมพันธ์ของทั้ง 2 สาว จะมีอันแตกหักตามไปด้วยหรือไม่

ที่งานนี้ก็ไม่ต้องวิตกกันไป เมื่อล่าสุดทางด้านของสาวลำไย ได้มีการเคลื่อนไหวถึงเพื่อนรักอาม ชุติมา ผ่านอินสตาแกรม lamyailion โดยได้โพสต์ภาพขณะพวกเธออยู่ในชุดฮันบกสุดน่ารัก พร้อมข้อความถึงเพื่อนสาวมาว่า "ไปกัน เกาหลี" ที่เมื่อเห็นแบบนี้แล้ว ก็คงน่าจะทำให้แฟนๆของทั้งคู่ได้ใจชื้นกันขึ้นมาบ้าง!!


--

--

--

--

--Cr:onebnews