Home » » *เอาแล้วไง!!! ‘เจ้าแหลม’ศรีสะเกษ แฉเบื้องลึกปมเลิกสาเหตุที่แท้จริง ไม่ใช่เพราะมือที่สาม ลั่นรับผู้หญิงคนนี้ไม่ได้อีกแล้ว!!!

*เอาแล้วไง!!! ‘เจ้าแหลม’ศรีสะเกษ แฉเบื้องลึกปมเลิกสาเหตุที่แท้จริง ไม่ใช่เพราะมือที่สาม ลั่นรับผู้หญิงคนนี้ไม่ได้อีกแล้ว!!!

Written By Best Newsth on Thursday, May 10, 2018 | 8:10 PM
**จากกรณี “น้องเก๋” หรือพัชรีวรรณ กัณหา แฟนสาวของ “เจ้าแหลม”ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น แชมป์โลกซูเปอร์ฟลายเวต (115 ปอนด์) สภามวยโลก (WBC) ประกาศผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่าได้เลิกรากับเจ้าแหลมแล้ว หลังคบหากันมานาน 14 ปี และเตรียมที่จะเข้าสู่ประตูวิวาห์เร็วๆนี้ เมื่อวันที่ 10 พ.ค.ที่ผ่านมา

ก่อนที่ในช่วงเย็นวันเดียวกันน้องเก๋จะโพสต์ภาพคู่กับชายคนหนึ่ง ซึ่งน้องเก๋ระบุว่าเป็นคนที่คุยกันอยู่ในปัจจุบัน จนกลายเป็นกระแสขึ้นมาตลอดทั้งวันที่ผ่านมา

ความคืบหน้าล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่บ้านม่วง ต.แต้ อ.อุทุมพรพิสัย จ.ศรีสะเกษ ซึ่งเป็นบ้านของนางหนูรัตน์ วังเอก แม่ของเจ้าแหลม พบว่า นางหนูรัตน์ พร้อมด้วยป้าของเจ้าแหลมกำลังนั่งเลี้ยงหลานอยู่หน้าบ้าน โดยนางหนูรัตน์ กล่าวถึงเรื่งอราวที่เกิดขึ้นว่า เรื่องนี้ตนได้โทรศัพท์ไปสอบถามข้อเท็จจริงกับเจ้าแหลมแล้วทราบว่า เรื่องดังกล่าวเป็นเรื่องจริง โดยเจ้าแหลมบอกว่า ไม่สามารถที่จะรับน้องเก๋ได้อีกแล้ว ซึ่งสาเหตุที่แยกทางกันกับน้องเก๋ เนื่องจากว่าน้องเก๋จะขอมีชื่อเป็นเจ้าของบัญชีเงินฝากธนาคาร และขอมีชื่อร่วมเป็นเจ้าของรถยนต์ ยี่ห้อโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ ด้วย แต่ว่าเจ้าแหลมไม่ยอม เนื่องจากได้ให้เงินทองและทรัพย์สินต่างๆแก่น้องเก๋มากแล้ว

นางหนูรัตน์ กล่าวต่อว่า เจ้าแหลมได้ให้เงินน้องเก๋ ประมาณ 150,000 บาท ไปซื้อวัวพันธุ์ขนาดใหญ่ 4 ตัว มาเลี้ยงที่บ้านพ่อแม่ของน้องเก๋ และยังให้เงินน้องเก๋อีก 1,200,000 บาท เพื่อให้ไปซื้อที่นา 2 แปลง 8 ไร่ ที่อ.ราษีไศล นอกจากนี้ ยังได้ซื้อคอนโดมีเนี่ยมในพื้นที่เขตธนบุรีอีก 1 ห้อง เป็นเงิน 3 ล้านบาทเศษ โดยให้เป็นชื่อของน้องเก๋อีกด้วย ส่วนกรณีที่น้องเก๋บอกว่า เจ้าแหลมไปมีผู้หญิงคนใหม่ และล้อแม็กซ์สำรองของรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้าคันดังกล่าวที่เจ้าแหลมได้รับมา ได้หายไปที่หน้าร้านอาหารแห่งหนึ่ง โดยคาดว่าเป็นการหายไปเพราะนำเอาไปขายเพื่อเลี้ยงผู้หญิงคนใหม่ของเจ้าแหลมนั้น ตนได้สอบถามลูกชายในเรื่องนี้แล้วทราบว่า ไม่เป็นความจริงแต่อย่างใดนางหนูรัตน์ กล่าวด้วยว่า ตนเห็นว่า หากคน 2 คนไม่สามารถที่จะอยู่ร่วมกันได้ ก็ควรที่จะแยกทางกันด้วยดี ไม่ควรที่จะไปเขียนข้อความอะไรในโซเชี่ยลทำให้เป็นข่าวครึกโครมกันไปมากกว่านี้ ตนรักน้องเก๋เหมือนกับลูกสาวแท้ๆของตน ไม่อยากให้ทะเลาะเบาะแว้งกัน รักกันมานานกว่า 15 ปี ควรที่จะถนอมจิตใจกัน หากมีเรื่องอะไรกันก็ควรที่จะมาพูดจากันที่บ้านจะเป็นการดีที่สุด แต่ว่าตนก็เสียดายที่ทั้ง 2 คนมาแยกทางกันในครั้งนี้

น้องเก๋-เจ้าแหลม