Home » » *ผมได้กลับบ้านแล้ว! แม่ดีใจลูกติดทหารได้ลากลับ รอแล้วรอเล่าไม่เห็นแม้เงา ก่อนเพื่อนลูกโทรมา ใจแทบสลาย รีบไปถึงจับมือครั้งสุดท้ายสิ้นใจไปต่อหน้า!!!

*ผมได้กลับบ้านแล้ว! แม่ดีใจลูกติดทหารได้ลากลับ รอแล้วรอเล่าไม่เห็นแม้เงา ก่อนเพื่อนลูกโทรมา ใจแทบสลาย รีบไปถึงจับมือครั้งสุดท้ายสิ้นใจไปต่อหน้า!!!

Written By Best Newsth on Tuesday, May 1, 2018 | 7:03 PM
***กรณีสมาชิกเฟซบุ๊ก "ชาติ ชะเอม" ร้องเรียนไปยังเพจ เดลินิวส์ @dailynewsonlinefan พร้อมกับแจ้งว่า"ช่วยหนูด้วยเถอะค่ะ ลูกหนูเผาไปเป็นเดือนแล้ว ยังจับรถชนลูกหนูไม่ได้เลย สงสารหนูเถอะค่ะ"

เกี่ยวกับเรื่องนี้ วันที่ 1 พ.ค. นางกฤตพร ชะเอม อายุ 46 ปี ผู้เป็นแม่และเป็นผู้ช่วยพยาบาล เปิดเผยว่า อุบัติเหตุสลดใจครั้งนี้ได้พรากชีวิตลูกชายสุดที่รักของตนไป ในวันที่ 21 มี.ค.ที่ผ่านมา เวลา 22.00 น. ขณะที่ลูกชาย พลทหารกฤษณะ ชะเอม อายุ 21 ปี ขี่รถจักรยานยนต์ออกจากมณฑลทหารบกที่ 31 ค่ายจิรประวัติ อ.เมือง จ.นครสวรรค์ เพื่อเดินทางกลับบ้านที่ต.คลองน้ำไหล อ.คลองลาน จ.กำแพงเพชร เนื่องจากได้ขออนุญาตผู้บังคับบัญชาลากลับบ้านไปเยี่ยมแม่เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุบริเวณร้านสยามเมทัลชีท อ.คลองลาน จู่ๆ ถูกรถกระบะไม่ทราบทะเบียน ยี่ห้ออีซูซุ TFR สีบรอนซ์ชนแล้วหนี ซึ่งห่างจากบ้านเพียง 15 กม. ก็จะได้เห็นหน้าและกลับมาเยี่ยมแม่ คุณตาวัย 72 กับคุณยายวัย 66 ปี แต่ต้องประสบเคราะห์อย่างไม่คาดฝัน โดยรถจักรยานยนต์ถูกกระแทกกับเสาไฟฟ้า ห่างออกไปไกลพอสมควร พบร่างของหนุ่มพลทหารกระเด็นนอนสลบอยู่กลางถนน พลเมืองดีและเจ้าหน้าที่กู้ภัยรีบนำตัวส่งรพ.คลองลาน

"เพื่อนลูกชายในค่ายโทรมาบอกว่า น้องอั้มถูกรถชน ไปถึงเห็นเขาแขนหัก 2 ท่อน จับหน้าอกเขาหายใจแย่มาก หมอต้องส่งตัวไปรพ.กำแพงเพชร จนเวลา 07.00 น. วันที่ 22 มี.ค. น้องตัวเขียว แม่ก็ใจไม่ดี หมอขออนุญาตเจาะปอดเอาเลือดออก แต่น้องก็ยังจับมือแม่แน่นและหมดลมหายใจ เคยเห็นแต่คนป่วยที่เราดูแล แต่วันนั้นเป็นลูกชาย ในใจรู้ทั้งรู้ว่าไม่รอด จะกี่ชั่วโมงก็แล้วแต่ คนเป็นแม่ขอได้อยู่กับลูกถึงวินาทีสุดท้าย" ผู้เป็นแม่ กล่าว.นางกฤตพร กล่าวอีกว่า ในวันที่ 25 มี.ค. เป็นวันสุดท้ายจริงๆ ที่จะได้อยู่กับลูก และจัดพิธีศพตามศาสนาให้แก่ลูกชาย ภาวนาให้ลูกดลจิตใจขอให้ตำรวจสภ.คลองลาน เร่งติดตามตัวผู้กระทำผิดมาลงโทษโดยเร็ว แต่ทว่าเรื่องยังเงียบ เสียใจที่ลูกชายตั้งความหวังไว้หลังจากที่เขาใช้วุฒิม.6 สมัครทหาร รับใช้ชาติ 1 ปีเต็ม จะกลับมาบวชทดแทนคุณตนและตากับยาย ทุกวันนี้ทำได้เพียงคิดว่าลูกยังติดทหาร ไม่อยากให้ความคิดแง่ลบเข้ามา ทำให้ตนไม่มีแรงทำงานดูแลตากับยาย จึงพยายามคิดบวกไว้ แม้จะเป็นความคิดลมๆ แล้งๆ.