Home » » *สาวหัวร้อน!! โกรธแฟนหนุ่มจนคลั่ง ราดน้ำใส่หัวไม่พอใจถูกเขาฉวยจูบ แต่แล้ววินาทีต่อมาต้องอึ้งหน้าชา เมื่อ "สาวข้างๆ" คาบแฟนเธอไปกิน!!!

*สาวหัวร้อน!! โกรธแฟนหนุ่มจนคลั่ง ราดน้ำใส่หัวไม่พอใจถูกเขาฉวยจูบ แต่แล้ววินาทีต่อมาต้องอึ้งหน้าชา เมื่อ "สาวข้างๆ" คาบแฟนเธอไปกิน!!!

Written By Best Newsth on Tuesday, May 22, 2018 | 3:20 AM***กลายเป็นเหตุการณ์ที่ถูกพูดถึงไปทั่วโลกโซเชียลกับคลิป "คู่รักหนุ่มสาว" ที่ควงคู่กันไปดูการแข่งขันบาสเก็ตบอล ที่เหตุการณ์เหมือนปกติไม่มีอะไร แต่แล้วจู่ๆช่วงจังหวะที่การแข่งขันกำลังพีค ฝ่ายชายดีใจมากเลยถือโอกาสจูบแฟนสาว แต่นั่นกลับทำให้เธอโกรธเขาเป็นฟืนเป็นไฟ

หญิงสาวยังคงอินอยู่ในเกมส์ จู่ๆโดนคว้าไปจูบก็เลยตกใจมาก แต่สิ่งที่เธอในวินาทีต่อมากลับไม่ใช่ท่าทีเขินอายแบบในละครแต่เธอโกรธมากและตบหน้าแฟนหนุ่มฉาดใหญ่ ฝ่ายชายรู้ได้ทันทีว่าเขาพลาดไปแล้ว เธอโกรธเขาจริงๆก็เลยลองขอโทษแต่ฝ่ายหญิงก็ไม่อ่อนลง เธอโกรธมากและปัดป๊อบคอร์นที่แฟนหนุ่มยื่นให้หกกระจาย คนรอบๆข้างพยายามให้กำลังใจชายหนุ่ม

แต่แล้วก็มีเรื่องให้ทุกสายตาต้องอึ้งไปตามๆกัน เมื่อเธอหันไปคว้าแก้วเครื่องดื่มแล้วราดลงบนหัวแฟนหนุ่ม ทั้งคู่อึมครึมใส่กันอยู่อย่างนั้น ระหว่างนั้นเองหญิงสาวที่นั่งอยู่ข้างๆเห็นทุกอย่างโดยตลอด แต่ก็ไม่ได้เข้าไปห้ามอะไร แค่มองดูฝ่ายหญิงทำร้ายฝ่ายชายอย่างบ้าคลั่งเงียบๆ แต่คิดไม่ถึงว่าจู่ๆเธอจะทำบางอย่าง เธอสะกิดชายหนุ่มเหมือนพูดอะไรกับเขาสักอย่าง ท่ามกลางสายตาที่รอลุ้นว่าจะเกิดอะไรขึ้นอีก

ยังไม่ทันได้คิดอะไรไปมากกว่านั้น ชายหนุ่มก็หันมาจูบหญิงสาวผมยาวคนนั้นทันที หญิงสาวก็จูบตอบและแทบจะคลานขึ้นไปอยู่บนตัวชายหนุ่ม ทั้งคู่จูบกันอย่างเร่าร้อนท่ามกลางสายตาคนอื่นที่ตกตะลึง ไม่คิดว่าจู่ๆชายคนนี้จะเปลี่ยนแฟนใหม่อย่างทันทีทันใด แถมไม่แคร์แฟนสาวที่นั่งอยู่ตรงนั้นเสียด้วย

ด้านหญิงสาวที่ยังโกรธอยู่หันไปอีกทางไม่สนใจพวกเขา สุดท้ายฝ่ายชายก็จูงมือสาวผมยาวคนใหม่ออกไปจากที่นั่ง ทำเอาหลายๆคนยังงงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

อย่างไรก็ตามเมื่อคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็ได้รับความสนใจอย่างมาก แต่ก็มีบางคนคิดว่านี่เป็นเพียงแค่การแสดงเท่านั้น แต่สุดท้ายก็ไม่มีใครรู้ว่านี่เป็นเรื่องจริงหรือไม่

(ชมคลิป)