Home » » สุดประทับใจ!! สามี-ภรรยา นำบันไดไปใส่ในถังขยะ คิดว่าเอาไปทิ้ง นาทีต่อมาก็รู้สาเหตุ ต้องปรบมือให้เลย!(ชมคลิป)

สุดประทับใจ!! สามี-ภรรยา นำบันไดไปใส่ในถังขยะ คิดว่าเอาไปทิ้ง นาทีต่อมาก็รู้สาเหตุ ต้องปรบมือให้เลย!(ชมคลิป)

Written By Best Newsth on Thursday, May 31, 2018 | 8:42 PM
***เป็นเรื่องราวที่น่าประทับใจสุดๆ เมื่อมีคลิปวีดีโอ ของสามีภรรยาคู่หนึ่ง นำบันไดไปใส่ในถังขยะ ตอนแรกก็คิดว่าเอาไปทิ้ง ผ้านไปสักครู่ก็เกิดเรื่องประทับใจตามมา เมื่อไม่นานมานี้ คู่รักชาวอเมริกันคู่หนึ่งที่อาศัยอยู่ในเมือง Ruidoso รัฐนิวเม็กซิโก สหรัฐอเมริกา พวกเขาก็ได้พบกับเรื่องแบบนี้เข้า...

นาง เชอรี่ และนาย ทอม คู่สามีภรรยา พวกเขาได้ยินเสียงร้องคร่ำครวญของสัตว์ในตอนกลางดึกเมื่อหลายวันก่อน และหลังจากพยายามสืบหาต้นตอว่าเสียงนั้นมาจากที่ใด ก็พบว่าเสียงนั้นเป็นเสียงของลูกหมีที่ติดอยู่ในถังขยะใบใหญ่ใกล้ๆบ้านของพวกเขาเพราะว่าเมือง Ruidoso อยู่ใกล้กับป่าสงวนแห่งชาติลินคอล์น จึงมักจะมีสัตว์ต่างๆออกมาเล่นในพื้นที่บริเวณใกล้เคียงหมู่บ้านและชาวบ้านก็เห็นสัตว์เหล่านี้อยู่เป็นประจำ และก็รักษาระยะห่างที่ปลอดภัยกับสัตว์เหล่านี้ได้อย่างดี และปกติก็จะไม่มีใครไปรบกวนสัตว์เหล่านี้อยู่แล้ว

โดยปกติแล้วชาวบ้านจะปิดฝาถังขยะไว้เพื่อหลีกเลี่ยงหมีดำเหล่านี้มาค้นหาขยะกิน แต่พวกมันก็แสนฉลาด พวกมันรู้วิธีปลดสลักที่ล๊อคถังขยะได้

ทอมสันนิษฐานว่า พวกลูกหมีน่าจะพากันปีนเข้าไปในถังขยะดังกล่าวและก็ติดอยู่ภายในไม่สามารถปีนกลับขึ้นมาได้ จึงต้องร้องขอความช่วยเหลือจากแม่หมี แต่แม่หมีก็ไม่สามารถช่วยลูกๆของมันขึ้นมาได้หลังจากที่พบว่าลูกหมีติดอยู่ในนั้นแล้วสามีภรรยาคู่นี้จึงติดสินใจจะลงมือช่วยเหลือ โดยใช้บันไดลิงและให้สามีเป็นคนขับรถกระบะเข้าไปไกล้ๆถังขยะดังกล่าวเพื่อให้ความช่วยเหลือ

เมื่อแม่หมีที่เดินวนเวียนอยู่ข้างๆถังขยะเห็นพวกเขาขับรถเข้ามา แม่หมีก็หลบซ่อนตัวอยู่ในป่าทันที จากนั้น ทอมก็ถอยรถกระบะเข้าไปไกล้ๆ ส่วน เชอรี่นั้นก็เอาบันไดลิงใส่เข้าไปในถังขยะแล้วรีบออกมา ต่อมาก็เห็นแม่หมีรีบวิ่งไปที่ถังขยะเพื่อหาลูกๆของมันทันทีไม่กี่วินาทีหลังจากรถกระบะถอยห่างออกมา ก็พบว่าลูกหมีค่อยๆไต่บันไดขึ้นมาอยู่บนขอบถังทีละตัว แล้วก็กระโดดลงจากด้านข้าง ซึ่งมีลูกหมีติดในถังขยะทั้งหมด 3 ตัวเลยทีเดียว

เมื่อเห็นลูกๆปีนออกมาได้อย่างปลอดภัยทั้งหมดแล้ว พวกลูกก็ค่อยๆเดินตามแม่หมีหายไปจากที่เกิดเหตุและกลับสู่ธรรมชาติ

หลังจากคลิปนี้ถูกเปิดเผยก็ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นอย่างมากทันที ชาวเน็ตหลายคนพากันชื่นชมและขอบคุณ ทอม และ เชอรี่เป็นอย่างมาก มีคนแสดงความคิดเห็นว่า: "ดูคลิปนี้แล้วรู้สึกโลกเราน่าอยู่ขึ้นทันทีเลย"

ชมคลิปไฮไลท์ขอขอบคุณ Kbear0330