Home » » *นี่แหละลูกผู้ชาย !!! "โตโน่" ให้เกียรติ "เบนซ์ เรซซิ่ง หลังมีข่าว "แพท" เลิกสามี แต่ยอมรับเอ็นดู "น้องเรซซิ่ง" มาก

*นี่แหละลูกผู้ชาย !!! "โตโน่" ให้เกียรติ "เบนซ์ เรซซิ่ง หลังมีข่าว "แพท" เลิกสามี แต่ยอมรับเอ็นดู "น้องเรซซิ่ง" มาก

Written By Best Newsth on Tuesday, May 15, 2018 | 10:53 PM
***เกิดกระแสจิ้นขึ้นมาแบบง่ายดาย หลังนักร้องดังโตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ และนางเอกสายฮา แพท ณปภา ตันตระกูล กลับมาเจอกัน และฝ่ายชายมีโอกาสเล่นกับ น้องเรซซิ่ง ลูกชายแพทเป็นครั้งแรก บวกกับช่วงนี้มีข่าวว่าสาวแพทนั้นห่างกับสามี อย่างเบนซ์ เรซซิ่ง แล้ว ทำให้เกิดกระแสเรียกร้องให้ทั้งคู่กลับมาจิ้นกันเหมือนเดิม ซึ่งโตโน่ได้เปิดใจว่า

“เขาน่ารักนะครับ พอเราได้เจอเราก็รู้สึกเอ็นดู เขาน่ารักจริงๆ เห็นแล้วก็รู้สึกเลยว่าเขาน่ารัก ก็ได้เล่นฟุตบอลกัน พอดีวันนั้นต้องไปถ่ายโปรโมตคอนเสิร์ต 7 wonder แล้วน้องเขาอยู่ที่นั่นอยู่แล้ว เราก็เลยได้เล่นฟุตบอลด้วยกัน เป็นอะไรที่น่ารักดีครับ”
เข้าใจกระแสคู่จิ้นรีเทิร์น แต่ขอให้เกียรติแพท-เบนซ์ เว้นระยะห่าง
“ก็...จริงๆ ตัวผมเองก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร แต่เพียงแค่เราต้องให้เกียรติแพท ครอบครัวแพท รวมถึงเบนซ์ด้วยเหมือนกัน ดังนั้นผมก็เลยไม่ค่อยจะเล่นต่อ เพราะเราก็ต้องกำหนดระยะห่างด้วย โอเคคนเขาก็เข้าใจอยู่แล้วแหละว่าเป็นคู่จิ้น แต่ผมก็คิดในมุมของการเอาใจเขามาใส่ใจเรา และมองว่ามันคงไม่ดีถ้าหากเราไปเล่นอะไรต่อเยอะแยะ”
ไม่ชอบให้เอาหน้าตัวเองไปตัดต่อหน้าเบนซ์ บอกคนอาจสนุก แต่อยากให้มองหลายๆ ด้าน
“แพทก็แซวได้ แต่ผมคงไม่แซว ก็อย่างที่ทราบ เมื่อก่อนคือ... มันก็นานมาแล้วเนอะ เอาเป็นว่าผมค่อนข้างจะแคร์ความรู้สึกของครอบครัวทั้งแพทและเบนซ์นะครับ ฉะนั้นผมจึงไม่เล่น คือเราไม่ได้คิดอะไรอยู่แล้วแหละ แต่บางครั้งบางที ภาพบางภาพก็มีการเอาตัวผมไปตัดต่อ เอาหน้าผมไปตัดต่อแทนเบนซ์ ซึ่งบางคนเขาอาจจะสนุกหรือแฟนๆ ที่เขาไม่ได้คิดอะไรเขาอาจจะสนุก แต่ตัวผมเอง ผมก็มองหลายๆ ด้านเนอะ และก็คิดว่าแค่พอดีๆ ดีกว่า”
“ล่าสุดคนก็ประทับใจ อย่างที่บอกตัวผมเองผมไม่คิดอะไรอยู่แล้ว และตลอดระยะที่ผ่านมา เราก็เป็นเพื่อนที่ดีมาโดยตลอด มีแต่ความหวังดีให้ เพียงแต่ว่าที่ผ่านมาพี่ๆ นักข่าวก็น่าจะจำได้ว่ามันมีข่าวอะไรบ้างที่ออกมาเยอะแยะ ทั้งในเรื่องของการแซวกันไปแซวกันมา และตอนนี้มันก็ผ่านมานานแล้วด้วย รวมถึงตัวผมเอง ผมคิดว่าน้องเขาจะต้องโตขึ้นทุกๆ วัน รวมถึงครอบครัวของเบนซ์และแพท ดังนั้นผมคิดว่าการจะเล่นอะไรก็แล้วแต่เราก็ควรนึกถึงความรู้สึกของทุกฝ่ายให้ดีๆ ด้วย และสำหรับตัวผม อย่างที่บอกครับ ผมไม่ได้มีอะไร”


--

--

--

--

--

--

--


แต่ถ้าเรามีเวลาว่างตามแพลน เราก็ยังพาน้องเรซซิ่งไปด้วยใช่ไหม?
“ไปค่ะ จริงๆเอาตรงเลยนะคะ แพทสรุปให้เลย คือตอนนี้แพทกับพี่เบนซ์เนี่ย เราด้วยความที่ต้องเข้าใจแพทกับพี่เบนซ์ด้วยว่าเราสองคนเจอกันอาทิตย์ละครั้ง แล้วเราห่างกันมา เดือนหน้าก็จะครบ 1 ปีแล้วที่ครอบครัวเราไม่ได้อยู่ด้วยกันเลย แล้วตอนนี้ภาระแพทเยอะขึ้น ลูกแพทโตขึ้นทุกวัน แล้วประจวบกับที่ ที่แพทต้องบอกตรงๆ จะได้ไม่ต้องถามอีกว่าทำไมถึงไม่เห็นแพทที่บ้านพี่เบนซ์เลย หรือญาติฝั่งใครก็แล้วแต่ คือแพทสะดวกที่จะเอาน้องกลับมาเลี้ยงที่บ้านมากกว่า ด้วยเรื่องของบริเวณ สถานที่ แล้วประกอบกับที่แพทยังมีคุณแม่ที่แพทยังต้องดูแล การวิ่งไปวิ่งมา หอบลูกไปมาๆ ไม่สะดวกจริงๆ แล้วตรงนี้พี่เบนซ์รับรู้นะคะ ว่าแพทกลับมาอยู่บ้าน ซึ่งพี่เบนซ์ไม่ได้ว่า หรือไม่ได้มีข้ออะไรทั้งนั้น เขาบอกว่าแล้วแต่ ส่วนตอนนี้หน้าที่ของแพทคือ แพทกับพี่เบนซ์ก็ยังเป็นสามีภรรยากัน แพทก็ยังทำหน้านี่ให้ดีที่สุด แล้วก็ยังเป็นแม่ของลูกเขาให้ดีที่สุดค่ะ”
ตอนที่มีข่าวออกไป คนมาถามเยอะคิดว่าเรามีปัญหาหรือเลิกกันจริงๆใช่ไหม?
“ใช่ คนเข้าใจว่าเราห่างกันจริงๆ ซึ่งเราก็บอกว่าก็ห่างแหละพี่ โธ่ เราไม่ได้อยู่ด้วยกัน แต่ว่าเรายังไม่เคยออกมาบอกว่าตอนนี้แพทกับพี่เบนซ์เราจบความสัมพันธ์กันแล้ว ยังไม่มีนะคะ ยังไม่ได้ถึงขั้นนั้น เพียงแต่ว่าเราก็ยอมรับสถานการณ์ว่าตอนนี้เราห่างกันจริงๆ ด้วยหนึ่งภาระหน้าที่ที่แพททำ งาน แล้วก็ลูก แพทก็บอกเขาตรงๆเลยว่ามันหนักมากจริงๆพี่เบนซ์ แล้วแพทก็พยายามบอกเขาว่าเราทำอะไรบ้าง เราถึงปรึกษาเขาเรื่องค่าเทอมลูกต่างๆที่เราจะต้องแบกภาระตรงนี้อยู่คนเดียวค่ะ”
เรายังรักเบนซ์อยู่ไหม?
“ยังรักๆ ยังรักแล้วก็เป็นห่วงเขาอยู่ค่ะ”
การที่เราย้ายออกมา เป็นการปรึกษา หรือว่าเราตัดสินใจแล้วไปบอกเขา?
“จริงๆมันก็ไม่เชิงว่าปรึกษาหรอกค่ะ จริงๆมันก็คทอการที่เราตัดสินใจแล้วก็ไปถามเขานั่นแหละว่า พี่เบนซ์ตอนนี้แพทย้ายกลับมาแล้วนะ เพราะว่าด้วยอะไรหลายๆอย่าง คุณโอเคไหม เขาโอเคก็คือโอเคค่ะ”


--

--

--

--

--

--

--Cr:onebnews