Home » » *ปาฏิหาริย์มีจริง!!! น้องปอ เปิดใจ ใช้เฟซบุ๊กตามหาพ่อจนเจอด้วยรูปใบเดียว ทำคนเป็นพ่อถึงน้ำตาซึม พร้อมเผยเหตุผลที่ไม่ได้อยู่ด้วยกัน (ชมคลิป)

*ปาฏิหาริย์มีจริง!!! น้องปอ เปิดใจ ใช้เฟซบุ๊กตามหาพ่อจนเจอด้วยรูปใบเดียว ทำคนเป็นพ่อถึงน้ำตาซึม พร้อมเผยเหตุผลที่ไม่ได้อยู่ด้วยกัน (ชมคลิป)

Written By Best Newsth on Tuesday, May 22, 2018 | 6:59 AM***เป็นเรื่องราวที่ทำให้ชาวเน็ตถึงกับน้ำตาซึมไปตามๆ กัน กรณีสมาชิกเฟซบุ๊ก Baecharong Krasasein ได้แชร์เรื่องราวอันแสนน่าเหลือเชื่อที่เกิดขึ้นกับชีวิตเธอ หลังจากเธอเฝ้าตามหาพ่อบังเกิดเกล้าที่ไม่เคยเห็นแม้แต่หน้า มีเพียงรูปถ่าย 1 ใบที่เป็นหลักฐานใบหน้าของคนที่เธอรัก เธอภาวนาขอให้ชีวิตนี้ได้เจอหน้าเขาอีกสักครั้ง จนจู่ๆ ก็เกิดปาฏิหาริย์ขึ้นมาเมื่อเธอได้พบเฟซบุ๊กของชายคนหนึ่งที่มีชื่อและนามสกุลเป็นพ่อแท้ๆ ของเธอ ก่อนจะตัดสินใจทักไปและก่อให้เกิดเรื่องดีๆ ขึ้นในชีวิตของเธอล่าสุด เกี่ยวข้องกับประเด็นดังกล่าว น.ส.เบญจรงค์ กระแสสินธ์ หรือ น้องปอ อายุ 16 ปี สาวที่ใช้เฟซบุ๊กตามหาพ่อได้เปิดเผยกับรายการเรื่องเล่าเช้านี้ ทางช่อง 3 ว่า พ่อกับแม่แยกทางกัน ตนเลยอยู่กับยายมาตั้งแต่อายุขวบกว่า ๆ ตอนเด็กยังไม่คิดถึงพ่อ เพราะมียายคอยเลี้ยงก็เรียกว่าแม่ไปเลย แต่พอโตขึ้นก็คิดถึงพ่อเพราะเห็นคนอื่นมีพ่อมีแม่ แต่ตนไม่มี จึงถามชื่อพ่อกับยายจนทราบว่าชื่อ ทวี กระแสสินธ์

เมื่อลองใช้เฟซบุ๊กค้นหาชื่อจริงของพ่อ ก็ปรากฏว่าเจอ เลยลองทักไปและเอารูปถ่ายตอนที่ตนยังเด็กให้พ่อดู ปรากฏว่าพ่อตอบกลับมาว่า ปอหรือลูก ซึ่งตนทั้งตกใจและดีใจเพราะพ่อรู้จักชื่อของตนแม้จะไม่ได้เจอกัน 15 ปี ตนต้องขอบคุณโซเชียลและเฟซบุ๊กที่ทำให้ตามหาพ่อจนเจอราวปาฏิหาริย์
ขณะเดียวกัน ทางด้าน นายทวี อายุ 55 ปี พ่อของน้องปอ เปิดเผยว่า ที่ไม่ได้ตามหาลูกเพราะชีวิตมีปัญหา แต่เห็นรูปก็จำได้เลยว่าเป็นลูกสาว ตอนนั้นรู้สึกตัวชา ตื้นตันไปหมด และขอเบอร์โทรศัพท์ลูกเอาไว้เพื่อจะได้คุยกัน ซึ่งในสายก็พูดไม่ออกได้แต่ร้องไห้ ทั้งนี้ลูกบอกกับตนว่าไม่โกรธที่ตนไม่ได้ดูแล มีแต่ความรู้สึกคิดถึง.

(ชมคลิป)ขอบคุณ FB Baecharong Krasasein , รายการเรื่องเล่าเช้านี้