Home » » เปิดแชทคุยกับน้อง บิว 1ใน 13 ทีมฟุตบอล ติดถ้ำหลวง อ่านแล้วใจจะขาด รีบออกมานะทุกคนเป็นห่วงหนู!!!

เปิดแชทคุยกับน้อง บิว 1ใน 13 ทีมฟุตบอล ติดถ้ำหลวง อ่านแล้วใจจะขาด รีบออกมานะทุกคนเป็นห่วงหนู!!!

Written By Best Newsth on Tuesday, June 26, 2018 | 7:32 AM***จากกรณีมีนักฟุตบอล และผู้ฝึกสอนหายเข้าไปเที่ยวในถ้ำหลวง ขุนน้ำนางนอน ในวนอุทยานขุนน้ำนางนอน จ.เชียงราย เมื่อช่วงเย็นวันที่ 23 มิ.ย.ที่ผ่านมา ต่อมานายดำรงค์ หาญภักดีนิยม หัวหน้าวนอุทยานถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน สำนักงานพัฒนาพื้นที่อนุรักษ์ที่ 15 รับแจ้งว่ามีผู้ที่พากันเดินทางเข้าไปเที่ยวในถ้ำหลายคนแล้วไม่กลับออกมาอีกเลย โดยพบรถจักรยานรองเท้าบริเวณทางเข้าถ้ำ ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ระดมกำลังหาทั้งวัน ทั้งคืนอย่างเต็มที่นั้น13 ชีวิต

ล่าสุดวันที่ 26 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ใช้ทวิตเตอร์ Plam Thitikan ซึ่งเป็นพี่ของน้องบิว หนึ่งในเด็กที่ติดอยู่ในถ้ำหลวง ได้โพสต์รูปข้อความแช็ตไปหาน้องบิว ซึ่งอ่านแล้วแทบใจจะขาด เพราะรู้ถึงความรู้สึกของหัวอกคนในครอบครัวที่ยังคงรอความหวังอยู่ โดยข้อความ ระบุว่า เมื่อไหร่จะออกมามาตอบเฟซพี่พี่กำลังไปหานะอดใจรออีกนิดนะ หนูต้องเข้มแข็งเข้าไว้ถ้าหิวน้ำให้กินน้ำในถ้ำนะ ตอนนี้พี่รอหนูทั้งคืนทั้งวันเลยน้ารีบๆ ออกมาทุกคนคอยรับหนูกับบ้านนอนก็ได้นอน 1-2 ชม.ตื่นขึ้นตี 3 ตี 4 เพื่อมารอฟังข่าวดีพี่และญาติๆ กำลังไปหานะน้องบิว เอกรัตน์ วงศุกร์จันทร์ ถ้ำหลวงรีบๆ ออกมาน้าป่านนี้จะยังไงบ้างหิวข้าวไหมหนาวมากไหม ตัวจะมีแผลหรือป่าว อดทนรออีกนิดนะเข้มแข็งเข้าไว้ พี่และทุกคนเป็นห่วงไปกันครบทีมก็ขอให้ออกมาครบทีมนะ ขอให้ทุกคนปลอดภัย พี่เชื่อว่าหลานพี่เก่งยุแล้วรีบๆ ออกมาตอบเฟซพี่น้าพี่และครอบครัวรอรับเรากับบ้านอยู่เน้อ

บิวเอ้ยจะติดอยู่ในถ้ำจะเข้าวันที่ละน้าป่านนี้จะเป็นไงบ้าง พี่เป็นห่วงมาก เริ่มท้อแล้ว ใจคอเริ่มไม่ดี ไม่ยอมหลับยอมนอน เพื่อรอฟังข่าวอย่างเดียว ขอให้หนูและเพื่อนปลอดภัยนะครับ พี่กำลังไปหานะบิวต้องอดเข้มแข็งเข้ารีบๆ ออกมานะน้าศักดิ์ไม่ยอมกินข้าวเลยพ่อแม่ญาติพี่น้องกำลังไปหานะ ถ้ำหลวงรีบออกมานะพรุ่งนี้วันเกิดพี่จะขอพรให้หนูและเพื่อนบิวและโค้ชออกจากถ้ำให้ได้โดยเร็วและต้องออกมาอย่างปลอดภัย พี่และญาติๆ จะไปรอรับหนูกับบ้านอยู่หน้าถ้ำนะครับ 4 วัน แล้วติดอยู่ในถ้ำรีบๆ ออกมาครับถ้าออกมาได้พี่จะพาไปเลี้ยงเนื้อย่างเลี้ยงขนมที่หนูชอบกินคงจะหิวคงจะหนาวพี่จะรอนะบิวขอบคุณทวิตเตอร์ Plam Thitikan