Home » » แห่แชร์เรือนหมื่น!!! เชฟสาวเล่าความฝันถึง "เจ้านางดอยนางนอน" อยากให้ "ครูบาบุญชุ่ม" มาโปรด เพื่อน้องๆ 13 ชีวิต!!!

แห่แชร์เรือนหมื่น!!! เชฟสาวเล่าความฝันถึง "เจ้านางดอยนางนอน" อยากให้ "ครูบาบุญชุ่ม" มาโปรด เพื่อน้องๆ 13 ชีวิต!!!

Written By Best Newsth on Thursday, June 28, 2018 | 6:14 AM
***ยังคงมีประเด็นให้ตามติดกันอย่างต่อเนื่อง กับปฏิบัติการค้นหาตัวเด็กนักฟุตบอล และโค้ชผู้ฝึกสอน ทีมหมูป่าอะคาเดมี รวม 13 ชีวิต ที่หายเข้าไปในถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน ต.โป่งผา อ.แม่สาย จ.เชียงราย ตั้งแต่วันที่ 23 มิถุนายน 2561 ที่ผ่านมา สถานการณ์ร้อนที่กำลังอยู่ในความสนใจของประชาชนเกือบทั้งประเทศในขณะนี้

และสืบเนื่องจากสถานการณ์การค้นหา 13 ชีวิต ติดถ้ำ ดังกล่าว ล่าสุดในโลกสังคมออนไลน์ ได้พากันแชร์เรื่องราวจากเชฟสาวรายหนึ่ง ซึ่งเป็นสมาชิกเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า นัฏนุช ประเสริฐทอง ได้ออกมาเล่าความฝันของเธอ ที่มีการอ้างว่าได้ฝันถึง เจ้านางดอยนางนอน ที่อยากให้ครูบาบุญชุ่ม เกจิดังแห่งล้านนา มาโปรด แล้วจะให้เจอน้องๆ 13 คน โดยเชฟสาวเล่าว่า" เชฟฝันว่า เจ้านางดอยนางนอน อยากให้ครูบาบุญชุ่มมาโปรด แล้วจะให้เจอน้องๆ 13 คน ขออธิษฐานให้ท่านครูบาแผ่เมตตาด้วยเทอญ #ไม่ได้รู้จักครูบาแต่ฝันแบบนี้แปลกดี# อะไรก็ได้ขอให้น้องๆปลอดภัยก็พอ สาธุ สาธุ รอๆๆๆ ติดตามว่าเมื่อไหร่จะได้ยินข่าวว่าเจอแล้ว และทุกคนปลอดภัย ไม่ใช่ญาติพี่น้องแต่ใจเป็นห่วงสุดๆ สงสารทั้งเด็ก และพ่อแม่รวมเจ้าหน้าที่ ช่วยทำอะไรไม่ได้เพราะไปก็คงเกะกะเขาเปล่าๆจึงได้ขออธิษฐาน และขออุทิศส่วนกุศลผลบุญที่เราเคยทำตั้งแต่อดีตจนปัจุบัน ขอให้อธิษฐานนี้ สัมฤทธิ์ผลด้วยเทอญ ในฝันนั้นเจ้านางได้บอกไว้ว่ารอคอยครูบา มานานกว่า 300 ปี อยากให้มาปลดปล่อยนาง แล้วนางจะให้เจอ ไม่งั้นเจ้านางไม่ยอม ในฝันพระนางทรงกริ้วมาก #ทุกอย่างที่เขียนนี้ ฝันนะคะ จะเก็บความฝันไว้คนเดียวเกิดว่ามันเป็นเส้นผมบังภูเขาเราเก็บงำไว้ไม่บอกกล่าว หากฝันเป็นจริงล่ะทำงัย ถ้าพระครูบาท่านมาโปรดผู้ตกทุกข์ได้ยากก็ไม่เสียหายอะไรเป็นการสร้างขวัญ และกำลังใจที่ดีใช่มั้ยคะ

ช่วยแชร์ให้บ้างนะคะเพราะเชฟก็ไม่เคยรู้จักครูบามาก่อน เพราะอยู่อเมริกามานาน เลยไม่ได้ติดตามเรื่องพระทรงศีลหลายๆรูปคะ ขอบคุณค่ะ ภาพนี้เชฟหาจากอินเตอร์เน็ต

เจ้านางบอกไม่เอาของเซ่นไหว้ พระรูปอื่นก็ไม่เอา พระนางมีกรรมติดกับพระครูบาบุญชุ่มเท่านั้น ฝันเป็นเรื่องยาวเลยตอนคืนวันเป็งปุ๊ดเมื่อตอนตี 3 ลืมบอกไปอีกอย่าง ในฝันเจ้านางบอกชื่อเจ้านางน้อยปิ่นคำ ผมยาวถึงเข่า ใส่กำไลเท้าข้างขวากลมๆข้างเดียว พระรูปมีเค้าความงาม หน้าตาท่านเหมือนทุกข์ระทม และโกรธกริ้ว ดวงตาท่านแดงเหมือนร้องไห้อย่างหนัก เท้าเจ้านางเปื้อนโคลนถึงน่อง เห็นในฝันนะคะท่านเศร้ามากๆ นี่ฝันจริงๆเลยเล่าให้ฟังคะ มิได้อยากดังเพราะขายอาหารก็สบายดีอยู่แล้ว ขอบคุณคะ "
Cr:onbnews