Home » » พูดเป็นฉากๆ!!...ยายทำนายทีละคน เหตุใด 13 ชีวิตจึงติดอยู่ในถ้ำ? โซเชียลแชร์เป็นหมื่น !!!

พูดเป็นฉากๆ!!...ยายทำนายทีละคน เหตุใด 13 ชีวิตจึงติดอยู่ในถ้ำ? โซเชียลแชร์เป็นหมื่น !!!

Written By Best Newsth on Tuesday, June 26, 2018 | 11:16 PM
***เรียกว่ายังต้องติดตามสถานการณ์กันอย่างต่อเนื่องกับกรณีเด็กนักฟุตบอลและโค้ชผู้ฝึกสอนรวม 13 ชีวิตหายเข้าไปในถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอนวนอุทยานขุนน้ำนางนอน จ.เชียงราย ตั้งแต่วันที่ 23 มิ.ย.ที่ผ่านมา ล่าสุดยังไม่พบตัวทั้ง 13 คนนั้น ท่ามกลางการช่วยเหลืออย่างเต็มกำลังจากทุกภาคส่วน และการเฝ้ารอคอยบุตรหลานอย่างมีความหวังของพ่อแม่ผู้ปกครองและคนไทยทั้งประเทศขณะที่โลกโซเชียลก็ได้มีการใช้แฮชแท็ก #คนแปลกหน้าที่อยากเจอมากที่สุด แต่ในขณะเดียวกันก็มีกระแสต่างๆแชร์กันว่อน โดยเฉพาะเรื่องของความเชื่อ ไสยศาสตร์ต่างๆ โดยที่ผ่านมามีทั้งร่างทรง คนมีองค์ ออกมาอ้างว่าสื่อถึง 13 ชีวิตในถ้ำได้ว่ากำลังประสบปัญหา เพราะไปลบหลู่เจ้าที่เจ้าทาง ล่าสุดวันที่ 26 มิ.ย.61 เกี่ยวกับเรื่องนี้ผู้ใช้เฟซบุ๊ก "Thanyarat Nomkhort" ก็ได้มีการแชร์คลิปยายคนหนึ่งกำลังทำนายดวงชะตาของทั้ง 13ชีวิตแบบละเอียดทีละคน พร้อมเผยว่าเพราะเหตุใดจึงติดอยู่ในถ้ำ ? แต่ยืนยันว่าทุกคนยังปลอดภัยดี ! โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความว่า"ถ้าเด็กๆออกมาได้ ลองถามดูนะคะ ว่าได้ไปทำเหมือนป้าแก้วแกว่ามั้ย" โดยยายทำนายอ้างว่า

-คนที่ 1 โค้ช อายุ 25 ไปจับเศียรพระในถ้ำ หัวเศียรเหมือนเป็นทองแท้ แต่ไม่ใช่เป็นทองสำริด เขาคิดว่าเป็นของมีค่า เลยไปหยิบเอามา ไม่
ใช่ของมีค่า แต่เป็นของมีค่าในนั้น หนึ่งคนล่ะที่เขาจับไว้เป็นหัวหน้าทีม
-พีรพัฒน์ อายุ 16 ปี ไปวาดรอยเท้าติดฝาผนัง เอาเท้าไปเทียบ เหมือนเป็นการลบหลู่
-ประจักษ์ , ณัฐวุฒิ อายุ 14 สองคนนี้เอาเหรียญด้วยกัน เห็นเงินไปเอาเงินในถ้ำมา แต่เป็นเหรียญ ทั้งเหรีญดำเหรียญแดง เอามาติดตัวไว้ว่าจะเอาออกถ้ำ แต่เอาออกไม่ได้-พิพัฒน์ อายุ 15 เหมือนกับว่าพวกนั้นเอาข้าวเอาของ เป็นคนห้าม เขาบอกว่าปากดีเลยอยากเอาไว้อยู่ด้วย ต้องเอาไว้พูดไม่ให้เอาของออกไป
-ภาณุมาศ อายุ 13 ไม่เอาอะไรเลย ทุกข์อย่างเดียว ร้องไห้อย่างเดียว ทุรนทุรายใจจะขาด ไม่อยากได้ของใคร ตอนนี้ร่ำร้องอยากกลับบ้านอย่างเดียว
-ดวงเพชร อายุ 13 หัวคิดสูง ยุให้เอาของ พอเกิดเหตุเอาออกมาไม่ได้ เลยเหวี่ยงลงน้ำ ตอนนี้ทุกข์อย่างเดียว , สมพงษ์ อายุ 13 ร่วมมือกันไม่มีอะไรติดมือแล้ว โยนลงน้ำหมดแล้ว-อดุลย์ อายุ 14 ของยังอยู่ในกระเป๋า เป็นเหรียญเป็นพระ เป็นหินเหมือนไข่ออกแสงสีเขียวๆ
-พรชัย อายุ 16 วาดรอยเท้าเหมือนกับว่าได้มาเที่ยวถ้ำ คำพูดลบหลู่ ไม่ได้เอาของติดมา ถูกลงโทษตั้งแต่เขียนรอยเท้า ยังไม่ทันได้ก้าวไปเอาของก็มืดสนิท เขาปิดทาง ไปไหนไม่ได้
-เอกรัตน์ อายุ 14 ลักสตางค์ ตังค์ยาวสีขาว เป็นรูปเจ้า จะเอามาอวดเพื่อน เป็นสตางค์ลางจะเอามาห้อยคอ มันเป็นห่วง ของอยู่กับตัวเด็ก
-ชนินทร์ อายุ 11 ไม่ได้อะไรสักอย่าง เป็นปลาติดร่างแห เดินตามเขา เขาให้ดูอะไรก็ดู ไม่ได้อะไรกับเขาเลย เขาไม่ลงโทษ ไม่โกรธไม่เคือง เขาสงสารเสียอีก
-มงคล อายุ 13 ร้องไห้ ทุกข์ เอาของมาแล้วเอาไปไหนไม่ได้ พอเกิดเหตุเลยวางทิ้งไว้ นั่งร้องไห้

นอกจากนั้นยังทำนายว่า เด็กทุกคนยังอยู่ครบ ไม่ตกเลขตายเลยสักคน วิธีช่วยคือให้พ่อแม่วงศาคณาญาติ ยกขันธ์ 5 ดอกไม้ 7 สี ธูป 7 สี เอาไปขอขมา ก้มกราบหน้าปากถ้ำ แล้วเขาจะให้พ่อแม่เห็นเนื้อเห็นตัวขณะที่ชาวโซเชียลที่ได้รับชมคลิปต่างแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก โดยโพสต์ดังกล่าวถูกแชร์แล้วกว่าเกือบ 4 หมื่นครั้ง ซึ่งมีทั้งส่วนที่บอกว่าไม่เชื่ออย่าลบหลู่ และรอดูว่าหากเด็กๆออกมาแล้ว คำทำนายของยายจะแม่นไหม ขณะที่อีกกลุ่มมองว่างมงาย พร้อมแนะนำว่าหากออกมาพูดสิ่งที่ช่วยอะไรไม่ได้ก็น่าจะอยู่เฉยๆดีกว่า เพราะการพูดแบบนี้ยิ่งทำให้พ่อแม่ของน้องๆทุกข์ใจ

*โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม*คลิปจาก FB : Thanyarat Nomkhort,Cr:onbnews