Home » » โอละพ่อ!! หนุ่ม 17 พาสาวเข้าโรงแรม ถึงเวลาเช็คเอาท์ไม่ยอมออก เรียกเป็นชั่วโมงก็ไม่ตอบ เจ้าของรีบแจ้งตำรวจ ก่อนสุดท้ายพีคหนัก ผิดคาดแรง

โอละพ่อ!! หนุ่ม 17 พาสาวเข้าโรงแรม ถึงเวลาเช็คเอาท์ไม่ยอมออก เรียกเป็นชั่วโมงก็ไม่ตอบ เจ้าของรีบแจ้งตำรวจ ก่อนสุดท้ายพีคหนัก ผิดคาดแรง

Written By Best Newsth on Monday, June 25, 2018 | 1:09 AM
***ผุ้สื่อข่าวรายงานเข้ามา 25 มิ.ย. 61 ตำรวจศูนย์วิทยุ 191 ลพบุรี ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่โรงแรมแห่งหนึ่งกลางเมืองลพบุรี ว่าขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยตรวจสอบ ห้องพักหมายเลข 32 ที่มีสองหนุ่มสาวขับขี่รถจักรยานยนต์ เข้ามาเพื่อพักชั่วคราว เมื่อเวลาประมาณ 04.00 น. ซึ่งขณะนี้เลยกำหนดเวลาเข้าพัก เจ้าหน้าที่ได้โทรศัพท์เข้ามาที่ห้องพักดังกล่าวนานนับชั่วโมง แต่ไม่มีผู้ใดรับสาย เจ้าหน้าที่จึงได้มาเคาะประตูเรียก ซึ่งห้องภายในก็ถูกปิดล็อคอยู่ แต่กลับไม่มีเสียงตอบรับแต่อย่างใด เกรงว่าน่าจะเกิดเหตุร้าย ซึ่งเรียกมาแล้วประมาณ 2 ชั่วโมงเศษเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ 191 จำนวน 2 สาย ได้เดินทางมาเพื่อตรวจสอบในเบื้องต้นพบมีรถจักรยานยนต์จอดอยู่ด้านหน้า ซึ่งตำรวจได้เรียก เคาะประตูดังลั่นก็ไม่มีท่าทีตอบรับ จึงได้ประสานผู้บังคับบัญชารุดลงพื้นที่ซึ่งน่าจะเกิดเหตุร้ายในห้องพักดังกล่าว จึงได้ประสานหน่วยกู้ภัยฯ เจ้าหน้าที่ต่างๆ ได้รุดมายังห้องพักดังกล่าว โดยมีห้องพักข้างเคียง เมือได้ยินเสียงดังเอะอะต่างออกมาดู และรีบเช็คเอ้าท์ออกจากห้องข้างเคียงดังกล่าวด้วยความตกใจกลัว

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ขออนุญาตโรงแรม เพื่อให้กู้ภัยฯ ได้พังหน้าต่างของห้องพักเพื่อตรวจสอบ เมื่อกู้ภัยฯ งัดหน้าต่างเข้าไปในห้องเปิดประตูให้เจ้าหน้าที่ได้เข้าไปได้ พบว่ามีสองหนุ่มสาวที่เข้ามาพักยังนอนกอดกันอยู่บนเตียง จับตัว ตรวจชีพจร ก็ยังมีลมหายใจอยู่ จึงได้ปลุก เรียก เขย่า จับลุกนั่ง เพื่อสอบถามและขอตรวจค้น ซึ่งทั้งคู่ก็ยังคงงัวเงียหลับๆ ตื่นๆ พร้อมทั้งขอให้ตรวจค้นอย่างโดยดีเจ้าหน้าที่ได้สอบถามชื่อนาม สกุล ทั้งคู่กลับงงกับการตอบชื่อและสกุลของตัวเอง ตำรวจจึงได้นำกระเป๋าเอกสารที่วางอยู่หัวเตียงตรวจสอบ ทราบชื่อนายลิขิต ผองสูงเนิน อายุ 17 ปี อยู่บ้านเลขที่ 82 หมู่ 3 ต.หนองบัวระเหว อ.หนองบังระเหว จ.ชัยภูมิ และ น.ส.การะเกด(นามสมมุติ) อายุ 18 ปี

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำนายลิขิตเข้าห้องน้ำเพื่อขอตรวจปัสสาวะเพื่อหาสารเสพติด นายลิขิตก็ยังหลับๆ ตื่นๆ ถามอะไรก็หลับ เจ้าหน้าที่จึงได้สอบถาม น.ส.การะเกด แฟนสาว ว่าทำไมถึงเรียกไม่ลุก ปลุกไม่ตื่น โดยได้รับคำตอบว่าไม่ได้ยินแม้แต่น้อย ทั้งเสียงโทรศัพท์ที่ดังลั่น และการเคาะประตูห้องจนห้องข้างเคียงเช็คเอ้าท์ เจ้าหน้าที่ทุกคนถึงกับหัวเราะลั่น จากเหตุการณ์ดังกล่าวซึ่งจากการตรวจสอบไม่พบสิ่งของผิดกฎหมาย และสารเสพติดในตัวของทั้งคู่ จึงได้ปล่อยให้นอนต่อ โดยขอจ่ายค่าเช่าห้องเป็นแบบค้างคืนไปเลย จะได้นอนให้สบายใจไม่ต้องวุ่นวายและเดือดร้อนกับคนอื่นเช่นนี้อีกเรียบเรียงโดย ทีมงานสยามวาไรตี้ จ.ลพบุรี , กฤษณ์ สนใจ