Home » » ฟังชัดๆ!!! คลิปสนทนา เกจิชื่อดัง กับ เจ้าแม่นางนอน เจรจาวิงวอนปล่อยตัวทีมหมูป่า ฟังแล้วรู้เลยอยู่ตรงไหน!!(คลิป)

ฟังชัดๆ!!! คลิปสนทนา เกจิชื่อดัง กับ เจ้าแม่นางนอน เจรจาวิงวอนปล่อยตัวทีมหมูป่า ฟังแล้วรู้เลยอยู่ตรงไหน!!(คลิป)

Written By Best Newsth on Thursday, June 28, 2018 | 6:34 PM
***หลังจากที่เป็นกระแสชาวเน็ตแห่แชร์ เมื่อ พระวิน บุญญพลัง ได้โพสต์ เรื่อง "เจรจาต่อรองกับเจ้านางแห่ง ขุนน้ำนางนอน" ระบุรายละเอียดว่า

ขอสาธุคุณทุกๆ ท่านมีความสุขความเจริญ กรณีถ้ำหลวง ผมกราบเรียนขออนุญาตพระอาจารย์ธรรมกะ ในการเขียนถ่ายทอด เรื่องราวถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

แต่ก่อนอื่นต้องอธิบายของการพยากรณ์ ที่ว่าเด็กจะออกมาในวันพระใหญ่ ตามที่สื่อต่างๆ ได้พาดพิงลงไป วันที่นักข่าวให้สัมภาษณ์ ผมเป็นอีกคนนึงที่อยู่รับฟังบทสัมภาษณ์ของอาจารย์ท่าน สื่อถามคำถามท่านอยู่นานพอสมควร แต่กลับนำเสนอแค่ตอนที่อาจารย์ท่านกล่าวไว้ว่า "เด็กๆ จะออกมาในวัน-พระใหญ่" ซึ่งหลังจากตรงนี้ทางสื่อได้ตัดคำพูดท่านออก จริงๆ หากเราติดตามธรรมของอาจารย์ท่าน เราจะเห็นชัดว่าวิสัยครูบาอาจารย์ "ไม่ฟังธงส่งเดจ" อย่างที่สื่อนำมาเสนอ

ทฤษฎีวันพระใหญ่ที่อาจารย์พูดถึงท่านอธิบายถึงกรณีที่ หากเด็กที่เจ้าไปโดนบังบดตามที่ท่านคาดการ แต่ปัญหาคือไม่มีใครรู้ชัดว่าเหตุอะไรที่เด็กถูกกัก ทั้งๆ ที่ในเด็กๆ เหล่านี้เคยมาตั้งหลายต่อหลายครั้ง ทีนี้...หลายท่านอาจสงสัยว่าทำไมเด็กๆ

ถึงยังไม่สามารถออกมาได้ในคืนวันพระ เรื่องที่จะเล่าต่อไปนี้อาจไม่สาธารณะ ในความเห็นของคนทั้งหลายจะเชื่อหรือไม่ก็สุดแต่ท่านที่อ่าน

แต่ผมขอเล่าในฐานะเป็นในผู้อยู่ในเหตุการณ์และมีความเห็นว่าอยากจะนำสิ่งที่เกิดขึ้นนั้นถ่ายทอดผ่านตัวอักษร เพื่อเป็นสื่อในการนำเสนออีกมุมหนึ่งที่เรามองไม่เห็นกัน เมื่อคืนพอท่านมาถึงบ้านพักรับรองของลูกศิษย์ ท่านอยากทราบว่าเด็กๆ จะได้รับการปล่อยตัวรึเปล่าจึงได้ให้ลูกศิษย์คนนึง ที่มีผีตามมาด้วย ผีตนนี้เป็นผีนักพรตที่บำเพ็ญตนจนตายนามว่า "ตรัยบันทาย"พอบันทายผ่านร่างลงมา ท่านจึงไหว้วานให้บันทายนั้นไปสำรวจที่ถ้ำหลวง เพื่อลองสอบถามกับผีทางนั้นถึงเหตุการหายไปของเด็กๆ บันทายนิ่งงันอยู่สักพักนึง ก็มีผีอีกตัวหนึ่งเข้าแทรกร่างที่บันทายผ่านเข้ามา อาจารย์จึงเริ่มตั้งคำถาม เด็กๆ ออกมาได้ไหม? ลูกศิษย์ที่ถูกผีผ่านร่างได้แต่ส่ายหัว พวกเขาเป็นผู้เลือกที่จะเข้าไปเอง การเจรจากับผีทางถ้ำหลวงชักไม่เป็นผลที่สุดอาจารย์จึงต้องตัดใจถอยออกมาก่อน

เมื่อการเจรจาไม่เป็นไปตามประสงค์ ท่านจึงหาคู่เจรจาคนใหม่ ซึ่งคราวนี้...คนนี้เป็นศิษย์ที่เคยร่วมเรื่องราวที่ขุนน้ำนางนอน เจ้าของเรื่องเจ้านางน้อยที่เคยโพสต์ลงเฟซบุ๊ก "เรื่อง โปรดเหล่าวิญญาณแห่ง ขุนน้ำนางนอน" พออาจารย์ท่านทำพิธีอัญเชิญ เพียงแค่อึดใจเดียว เจ้านางน้อยจากขุนน้ำนางนอนก็มาประทับก้มกราบที่เท้าท่าน

ฟังเสียงสนทนาขอขอบคุณ พระวิน บุญญพลัง