Home » » รอดมาได้ก็บุญแล้ว!!! ‘สาวคนใหม่’ เล่านาที เข้าห้องมือหั่นแยกชิ้นส่วน ก่อนนึกเอะใจนิสัยสุดหลอน

รอดมาได้ก็บุญแล้ว!!! ‘สาวคนใหม่’ เล่านาที เข้าห้องมือหั่นแยกชิ้นส่วน ก่อนนึกเอะใจนิสัยสุดหลอน

Written By Best Newsth on Sunday, June 24, 2018 | 1:53 AM***จากกรณีสุดสะเทือนขวัญ สน.มีนบุรี รับแจ้งเหตุพบหญิงสาวผมแดง ถูกปลิดชีพแยกชิ้นส่วน รวม 14 ชิ้น ใส่กระสอบปุ๋ย โยนทิ้งอยู่ในป่าซอยสามวา ตรงข้ามโรงงานที่นอนดาริ่ง แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กทม. ขณะที่ตำรวจเร่งหาตัวคนร้าย และพิสูจน์ทราบว่าผู้เสียชีวิตเป็นใคร ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้นล่าสุด วันที่ 24 มิ.ย. 2561 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บนโลกโซเชียลเฟซบุ๊ก ได้มีการแคปข้อความจากโพสต์ของผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ที่เชื่อว่าอาจเป็นผู้หญิงคนใหม่ของนายธนกฤต ประกอบ หรือ วุธ ผู้ลงมือฆ่าหั่นศพ ระบุว่า

ได้รู้จักฆาตกรผ่านแอพพลิเคชั่นหาคู่ บีทอล์ก ได้ถามฝ่ายชายว่าทำไมเลิกรากับแฟนเก่า ได้รับคำตอบว่า “เขาหนีไปกับแฟนเก่าเขาได้ปีกว่า” ล่าสุดวันอังคารที่ผ่านมาได้ไปเที่ยวเห็นแขนผู้ชายช้ำๆ แต่ไม่ได้ถามอะไร ผู้ชายได้แต่บอกว่า “ให้อยู่กันนานๆนะ อย่าโกหกกันก็พอ” แต่ทุกครั้งที่อยู่ด้วยกันพ่อของสาวแฟนเก่าจะโทรมาหาชายคนนี้เนื่องจากติดต่อลูกไม่ได้ ไม่รู้ลูกหายไปไหน

ผู้ใช้เฟซบุ๊กคนดังกล่าว เล่าอีกว่า พอไปห้องของผู้ชาย พบว่าทำไมทุกอย่างไม่เก่า ที่นอนไม่มีปลอกหมอน เอาผ้าห่มมาปูแทน ผ้าห่มมีกลิ่นซื้อใหม่ๆ แต่ไม่ได้ถามอะไรไปถึงก็หลับ ถามว่าได้กลิ่นอะไรไหม ตอนนั้นไม่ได้กลิ่นอะไรเลย ไม่พบความผิดปกติอะไรทั้งสิ้น เลยคิดว่าผู้ชายคนนี้ไม่มีพิษภัยอะไร เวลาพูดจะให้เกียรติและไม่เคยแตะเนื้อต้องตัว(นายธนกฤต หรือวุธ ประกอบ ผู้ต้องหา)

ผู้ชายยังบอกอีกว่า “ตามหาตนมาหนูมาตั้งนานแล้ว เพิ่งจะเจอว่าทำงานที่นี่” ทำให้ผู้โพสต์สงสัยว่าจะตามหาทำไม อย่างไรก็ตาม ผู้โพสต์ยังได้ตอบคนที่มาแสดงความเห็นอีกว่า “ที่หนูรอดมาได้ตอนนี้ก็ถือว่าเป็นบุญขนาดไหน ให้หนูปิดเฟซ หนูบอกเลยหนูไม่ปิด เพราะหนูไม่ได้ทำอะไรผิด คนที่อยู่ใกล้ๆหนูเขารู้นิสัยของหนูดี ความเป็นจริงหนูคงอ่อนต่อโลกเกินไปไว้ใจคนมากเกินไป บทเรียนนี้ให้ราคากับหนูมาก”

สาวโพสต์เล่าความสัมพันธ์กับผู้ก่อเหตุและนาทีเข้าห้องหลังฆ่าหั่นศพความรู้สึกหลังทราบเรื่องและยืนยันความบริสุทธิ์